Home » Giải trí » Ghê rợn khi người bị kẹt trong vách núi 127 giờ
Bộ phim về chàng trai Aron bị mắc kẹt ở một vách núi cheo leo trong vòng 127 tiếng đồng hồ chắc chắn sẽ làm mọi người sởn gai ốc.

Những cảnh đầu tiên trong bộ phim 127 Hours của đạo diễn nổi tiếng Danny Boyle đã chính thức ra mắt khán giả hâm mộ qua đoạn teaser trailer vừa phát hành. Được công bố qua trang Apple, đoạn video dài gần 2 phút đã tạo sự chú ý của người xem ngay từ những khung hình mở đầu với hình ảnh anh chàng Aron Ralston đang đạp xe như tên bắn trên con đường dài đầy nắng gió, xung quanh là vùng đất đỏ khô cằn. Sau đó, khán giả sẽ vô cùng thú vị khi khám phá ra một số cảnh quen thuộc trong những bộ phim trước đây của đạo diễn Danny Boyle như Trainspotting, Sunshine, Slumdog Millionaire…

Trailer tập trung vào nhân vật Aron Ralston (James Franco) với sự nhiệt tình hiếm có trong tất cả mọi việc anh làm trên con đường phiêu lưu của mình, với rất nhiều khó khăn như những lần ngã “bầm dập” trên đường hay cảnh anh khám phá ra một hẻm núi khá hiểm trở. Trong chuyến phiêu lưu, anh đã tình cờ gặp hai cô gái cũng mê khám phá và họ sẽ rơi vào nhiều tình huống hết sức nguy hiểm như bị kẹt trong một vách đá hẹp phải nhảy xuống một cái hồ sâu hun hút phía dưới. Video kết thúc với cảnh Aron bị kẹt cánh tay giữa một tảng đá to trong một vách đá sâu.

127 Hours dựa trên một câu chuyện có thật trong cuộc sống của một vận động viên leo núi tên là Aron Ralston. Khi bị rơi xuống một hẻm núi ở Utah và mắc kẹt vào một tảng đá, anh đã tự mình cắt đứt phần dưới cánh tay phải bằng một con dao cùn để tự cứu lấy cuộc sống của mình.

Trong năm ngày kế tiếp, Aron phải đấu tranh giành lấy cuộc sống của mình, đánh giá những yếu tố có thực và cuối cùng anh can đảm tự giải thoát cho mình bằng bất cứ phương tiện nào trong tay. Trong suốt cuộc hành trình đó, Aron luôn nhớ tới bạn bè, người yêu (Clemence Poesy), gia đình, và hai cô gái (Amber Tamblyn và Kate Mara) mà anh gặp trên đường trước khi xảy ra tai nạn. Liệu họ có phải là hai người cuối cùng anh có cơ hội để gặp gỡ?

Một câu chuyện ly kỳ đầy sâu sắc sẽ đưa khán giả vào một hành trình chưa từng có trước đây và chứng minh những gì con người có thể làm được khi quyết định chọn cuộc sống.

Đạo diễn Danny Boyle là người chỉ đạo thực hiện bộ phim, Simon Beaufoy viết kịch bản. Bộ phim 127 Hours sẽ được chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto lần thứ 35 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 19/9, trước khi ra mắt khán giả hâm mộ tại Mỹ vào ngày 05/11.

Theo Kenh 14.

Chuyên đề: ,

01 ý kiến dành cho “Ghê rợn khi người bị kẹt trong vách núi 127 giờ”

  1. ẩn 07/12/2010

    ai là người viết bài này thế, từ ngữ dùng theo lối j vậy :ghê rợn, bộ phim hay thế mà làm tựa như máy tin hình sự, thật vớ vẩn

    Reply

Ý kiến bạn đọc