Home » Giải trí » Hồ Ngọc Hà: Việc gì phải dối lòng?
“Tôi chẳng bao giờ dối lòng hay cần phải lấy lòng ai cả. Tôi không phải tuýp người đó,” nữ ca sỹ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà tâm sự.

Hồ Ngọc Hà luôn là một cái tên hot, ngay cả khi lui mình về “ở ẩn”. Chẳng thế mà trong thời gian chị mang thai, đã có bài báo viết về những ca sĩ trẻ được dự đoán sẽ soán ngôi chị, chị nghĩ sao về điều này?

Tôi không thích nói quá nhiều về mình, tôi chỉ biết rằng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất những gì mình có thể làm. Với tôi, quãng thời gian vừa qua là vô cùng ý nghĩa, về mọi thứ.

Sau những chuyện xảy ra, có thể xem đây là thời điểm chị có thể nói về nó nhẹ nhàng nhất. Vậy có bao giờ chị cảm thấy oán trách những người đã tạo nên dư luận không hay về mình và làm khổ chị trong suốt thời gian mang thai?

Có ai làm khổ tôi đâu. Tất cả đang dạy tôi sống chững chạc hơn, làm những chuyện có ý nghĩa hơn và biết cách nhìn người hơn. Tôi cho rằng mình phải cảm ơn vì điều đó.

Mang thai là giai đoạn người phụ nữ cần được bình yên nhưng thời gian đó chưa lúc nào dư luận ngừng bới móc chuyện của chị. Nếu vẫn nói cảm ơn, có phải chị đang dối lòng? Và có bao giờ chị muốn trả đũa?

Tôi chẳng bao giờ dối lòng hay cần phải lấy lòng ai cả. Nếu lấy lòng mọi người và nổi tiếng được thì con người ta nổi tiếng không ít nhưng như thế hóa ra khán giả dễ bị dụ dỗ quá sao. Tôi không phải tuýp người đó. Tôi biết sống tốt cuộc đời tôi để không phải phiền đến ai và chuyện trả đũa chỉ giành cho những kẻ tiểu nhân mà thôi.
ha22212

Người ta nói “Ông trời không cho ai tất cả”. Chị nghĩ sao nếu so nó với trường hợp của mình?

Cuộc đời này đôi khi có những câu nói rất huề vốn, tôi chẳng bao giờ để ý những câu đó. Tôi quan niệm rằng cứ sống hết mình với cuộc đời đi và bạn sẽ có những gì bạn muốn, nếu không thì bạn cũng chẳng bao giờ phải ân hận. Tôi đang thấy đủ và hạnh phúc với hiện tại.

Mọi người mẹ đều rất tự hào và hứng thú khi được kể về đứa con của mình. Sao chị lại không chia sẻ nó với những người yêu mến mình?

Tất nhiên tôi rất tự hào và hứng thú khi kể về con mình nhưng không phải ở bất cứ đâu, bất cứ cuộc nói chuyện nào và bất cứ ai muốn nghe cũng đều được kể.

Nghĩ xa một chút, sau này nếu bé lớn lên, đọc và thắc mắc những thông tin sai lệch về chị trên báo thì chị sẽ giải thích với con thế nào?

Hãy để tương lai trả lời. Nhưng tôi tin những ai được ăn học tử tế và giáo dục tốt nó sẽ biết nghe, học, làm những gì xứng đáng với nó.
ha12212

Nếu sau này bé muốn được xuất hiện cùng mẹ trên mặt báo thì chị vẫn giữ quan niệm không muốn nói về con của mình với mọi người?

Sau này thế nào thì tôi không nói trước nhưng cho đến bây giờ tôi vẫn giữ quyết định đó và đương nhiên tôi cũng không phải là bà mẹ mà con đòi gì cũng chiều.

Với cường độ công việc và show diễn như hiện nay, thời gian nào chị dành để chăm sóc con?

Tôi không đi hát quá nhiều và không phải đi hát cả ngày mà đến nỗi không có thời gian để chăm sóc con. Xung quanh con tôi vẫn có rất nhiều người để giúp tôi chăm sóc con khi tôi quá bận rộn.

Một lần nữa tên chị lại được báo chí đưa lên bàn cân khi có một mỹ nhân khác soán ngôi và trở thành đại sứ một thương hiệu, vị trí từng là của chị. Chị cảm thấy thế nào?

Nếu nói vậy thì tôi cũng đã từng soán ngôi nhiều người rồi nhỉ? Và tương lai cô ấy cũng sẽ bị soán ngôi. Nhưng thật lòng mà nói, chỉ những người không biết nhìn xa trông rộng mới rảnh chuyện và đi nói như thế. Chúng tôi là những người có văn hóa, làm văn hóa nên chẳng bao giờ đem mình đi so sánh với ai.

Theo dantri

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc