Home » Giải trí » Tin tức cười: Thông tin địa ngục
Thông tin địa ngục

Một kỹ thuật viên lập trình chết đi và được lựa chọn là lên thiên đường hay địa ngục. Đầu tiên chàng xem qua thiên đường và thấy trên này toàn máy tính thế hệ cũ và đường truyền internet thì siêu rùa. Khi xuống địa ngục thì toàn thấy máy loại tối ưu nhất, tốc độ nhanh nhất, đường truyền internet tốc độ cực cao. Chàng sướng quá và quyết định chọn địa ngục. Một lát sau một tiềng kêu thê thảm vang lên khi chàng phát hiện ra không máy nào có ổ cứng.

Kết quả nghiên cứu mới nhất của Viện Vật lý ứng dụng:

Nếu chúng ta đang chạy với vận tốc lớn mà đột nhiên dừng lại, thì theo quán tính chúng ta sẽ trôi thêm một đoạn đường, nhưng thực tế có thể chúng ta sẽ vào bệnh viện!

*

* *

Ngạn ngữ mới:

Một phát hiện tuyệt vời. Ai mà ngủ ở chỗ làm việc, khi về hưu họ sẽ bị mắc chứng thiếu ngủ…

*

* *

Tin tạp chí Tiếp Thị:

Một nhân viên tiếp thị hàng gia dụng bị nghi ngờ phạm tội. Anh được mời đề đồn cảnh sát để họ xét hỏi. Nửa giờ sau, ba nhân viên cảnh sát từ phòng thẩm vấn đi ra gửi báo cáo cho cảnh sát trưởng rằng nghi phạm không nhận tội, nhưng đã thương lượng bán cho cảnh sát 3 máy hút khói, 2 cái tủ lạnh và 10 chiếc ghế dựa.

*

* *

Thông báo của Hội Khoa học:

Sau khi nhìn thấy chớp một lúc bạn mới nghe thấy tiếng sấm. Điều đó có nghĩa là âm thanh đi chậm hơn ánh sáng. Nhưng nếu sau khi thấy chớp bạn không nghe thấy tiếng sấm. Điều đó có nghĩa là bạn đã bị sét đánh trúng.

*

* *

Tổng kết của tạp chí Đời Là Thế:

Tồn tại hai loại người ở hầu hết các bữa tiệc. Những người muốn về sớm và những người kia thì không. Phức tạp là ở chỗ họ thường thích lấy nhau.

*

* *

Quảng cáo của các tay súng bắn… lỗ tai:

Ai mà chưa có lỗ tai / Mẹ ơi con muốn có hai cái vòng / Bao ngày con đợi con mong / Giờ đây con đã có vòng đeo tai.

*

* *

Tin nội bộ:

Sáng thứ 2, trong giờ làm việc một số nhân viên phòng tôi tụ tập bàn luận về bóng đá. Khi bị sếp phát hiện, họ lại trở về làm việc nghiêm túc. Cuối giờ, khi mọi người chuẩn bị ra về, sếp tuyên bố số người nói chuyện phiếm lúc nãy tiếp tục ở lại làm việc. Mọi người nhao nhao hỏi tại sao, sếp trả lời rằng tất cả phải đá bù giờ

Theo 24h


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc