Home » Kinh doanh » ‘Cám ơn tình yêu’ làm giàu cho nhà mạng
Cơn sốt Uyên Linh vẫn chưa hạ nhiệt khi hàng trăm nghìn người vẫn tiếp tục tải bài hát “Cám ơn tình yêu” làm nhạc chờ, giúp nhà mạng có thêm khoản doanh thu không nhỏ.

Theo thống kê sơ bộ trên hệ trang web chuyên về nhạc của Viettel, những ngày qua, bài hát “Cám ơn tình yêu” do ca sĩ Uyên Linh thể hiện, nằm trong danh sách “hot”. Chỉ riêng bản nhạc chờ mã số 67xxxx, số lượt tải đã lên tới con số gần 27.000. Các mã số còn lại có lượt tải trung bình từ vài trăm lượt cho đến gần 2.000 lượt.

Mỗi lượt tải giá 3.000 đồng thì với cả trăm nghìn lượt tải, số tiền mà nhà mạng này thu lại lên tới hàng trăm triệu đồng. Một lãnh đạo Viettel cho hay ngoài sức nóng từ tên tuổi của Uyên Linh thể hiện, giai điệu bài hát “Cám ơn tình yêu” cũng khá nhẹ nhàng, truyền cảm. Vì thế mà rất nhiều người yêu âm nhạc đã lựa chọn ca khúc này làm nhạc chờ cho chú dế của mình.

Uyên Linh không chỉ làm khán giả
Uyên Linh không chỉ làm khán giả “phát điên” với phần trình diễn trực tiếp mà còn ở những bản nhạc chuông chờ. Ảnh minh họa: Hoàng Hà.

Trước đó, MobiFone là nhà mạng đầu tiên cung cấp bản nhạc chờ “Cám ơn tình yêu” cho khách hàng dùng di động. Một lãnh đạo của hãng cho biết, bài hát “Cám ơn tình yêu” thực sự hâm nóng dịch vụ nhạc chuông chờ – Funring của hãng trong nhiều ngày qua. “Đây là một bài hát mà theo đánh giá của chúng tôi có lượng người tải rất tốt”, vị này cho biết.

Chính ông này cũng lựa chọn ca khúc “Cám ơn tình yêu” làm nhạc chờ cho các cuộc gọi đến. Tính đến thời điểm này, MobiFone chưa công bố chính xác con số lượt tải bài hát trên hệ thống của mình. Tuy nhiên, theo tiết lộ từ nguồn tin của hãng, số lượng tải cũng lên tới con số cả trăm nghìn. MobiFone đang cung cấp khoảng 4 đoạn nhạc chờ cho riêng bài hát này. Mỗi đoạn nhạc này đều có trên 20.000 lượt tải, chưa kể các kênh khác.

Theo đánh giá của các nhà mạng, ngoài sức hút của Uyên Linh, Cám ơn tình yêu cũng là một từ khóa cực hot trên google với 11 triệu kết quả tìm kiếm (tính đến ngày 28/1). Cũng vì thế, các hãng di động dự báo, ngoài thành công của việc cung cấp bản nhạc chờ “Cám ơn tình yêu”, các ca khúc khác mà ca sĩ này thể hiện sẽ tiếp tục trở thành hit của nhà mạng khi thỏa thuận về bản quyền được hoàn tất.

Hồng Anh

Theo vnexpress

Chuyên đề: , ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc