Home » Xã hội » Náo loạn vì người phụ nữ đứng trên cột cao 6 mét
Một phụ nữ trèo lên cột sắt cao chừng 6 mét la hét gây náo loạn cả đoạn phố trên đường Trường Chinh. Hàng chục cảnh sát được huy động, đệm hơi được lắp đặt phòng người này tự tử.

14h30 ngày 22/4, một số nhân viên Công ty Vật liệu xây dựng và Xuất nhập khẩu Hồng Hà (ngõ 109 Trường Chinh, Hà Nội) hốt hoảng khi thấy một phụ nữ chừng 30 tuổi leo lên chiếc cột sắt cao chừng 6 mét đặt ngay sát cổng.

Người phụ nữ đứng chênh vênh trên chiếc cột sắt. Ảnh: Bá Đô.

Đứng trên chiếc cột sắt, người phụ nữ gầy gò mặc quần bò áo thun đen liên tục rướn người bắc loa tay gào to tên một ai đó. Lo sợ người phụ nữ này có thể nhảy bất cứ lúc nào, các bảo vệ công ty đã hạn chế tối đa người qua lại dưới sân.

Gần nửa tiếng sau, lực lượng cảnh sát 113 quận Thanh Xuân tới hiện trường. Tuy nhiên, do thiếu trang thiết bị nên cũng chỉ có thể đứng nhìn. Hai xe thang cùng cả chục lính cứu hỏa được điều đến.

Cảnh sát cứu hỏa đã lắp đặt đệm hơi ở dưới chân chiếc cột sắt, sẵn sàng cho việc giải cứu. Nhưng khi chiếc thang cùng 2 lính cứu hỏa vừa được đưa lên, người phụ nữ này bất ngờ nhảy xuống mái tôn rồi hốt hoảng bỏ chạy.

Ảnh: Tiến Dũng.
Khi cảnh sát tới gần để giải cứu, người này bỗng nhảy xuống mái nhà. Ảnh: Tiến Dũng.

Cả chục cảnh sát đồng loạt leo lên mái nhà từ nhiều phía để quây bắt người phụ nữ. Khi được đưa xuống đất, người này vẫn chưa hết sợ hãi và được cảnh sát 113 đưa lên xe về trụ sở.

Cả trăm người dân gần đó đã đứng hơn một tiếng để theo dõi vụ giải cứu. Nhiều người người cho rằng, có thể người phụ nữ này bị bệnh tâm thần nên mới hành động như vậy.

Tiến Dũng

Theo vnexpress

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc