Home » Giải trí, Thời Trang - Điện Ảnh » Phạm Băng Băng lại được mời dự LHP Cannes
Hai năm liên tiếp, người đẹp Trung Quốc được ban tổ chức Liên hoan phim Cannes mời góp mặt. Năm nay, cô sẽ trở lại Cannes với bộ phim tiếng Anh ‘Stretch’ của đạo diễn Pháp Charles de Meaux.

LHP Cannes năm nay diễn ra từ ngày 11 đến 22/5, sẽ giới thiệu hơn 1.715 phim từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có 19 tác phẩm tranh giải Cành cọ vàng.

Phạm Băng Băng (Fan Bingbing) ngày càng được giới truyền thông Pháp chú ý sau khi xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes năm ngoái. Mới đây, cô tham gia Tuần lễ Thời trang Paris, dự rất nhiều buổi trình diễn của các nhãn hiệu thời trang lớn tại Pháp. Phạm Băng Băng nổi bật nhờ phong cách thời trang ấn tượng, vừa đẹp vừa độc đáo.

Phạm Băng Băng mặc váy rồng phượng tại Cannes năm ngoái.
Phạm Băng Băng mặc váy rồng phượng tại LHP Cannes năm ngoái. Ảnh: Zimbio.


“Stretch” là phim nói tiếng Anh do đạo diễn người Pháp Charles de Meaux thực hiện. Đây là lần đầu Phạm Băng Băng hợp tác với đạo diễn này. “Stretch” quay ở Thái Lan và Pháp. Phạm Băng Băng vào vai nữ chính Pansy, đóng chung với cô là người mẫu kiêm diễn viên Pháp Nicolas Cazalé và tài tử Mỹ kỳ cựu David Carradine. Sau khi đóng phim này, Phạm Băng Băng đang được nhiều nhà làm phim châu Âu và Mỹ để mắt tới.

David Carradine, diễn viên sinh năm 1936, đã qua đời khi phim “Stretch” đang quay dở tại Bangkok vào tháng 6/2009. Vụ việc này gây cho đoàn làm phim nhiều rắc rối lớn. Người vợ góa Annie Bierman của Carradine đã kiện hãng sản xuất MK2 Productions vì nghi ngờ ông bị mưu sát. Nguyên nhân cái chết về sau vẫn chưa được làm rõ.

Một số cảnh trong phim
Một số cảnh trong phim “Stretch”. Ảnh: 163.


Hồi tháng 5 năm ngoái, Phạm Băng Băng đến Cannes giới thiệu phim điện ảnh “Sunshine of Chongqing”. Cô đã xuất hiện trong các sự kiện thảm đỏ với nhiều bộ váy hàng hiệu lộng lẫy, trong đó có bộ đầm vàng lệch vai có họa tiết long phượng, với ngụ ý “thể hiện tôi là người Trung Quốc”. Bộ váy từng được bình chọn là một trong những trang phục đẹp nhất tại Cannes 2010 từng gây ra cuộc đấu khấu giữa Phạm Băng Băng và đồng nghiệp Tần Hải Lộ (Qin Hai Lu).

Hòa Ca

Theo vnexpress

Chuyên đề: , , ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc