Home » Giải trí, Thời Trang - Điện Ảnh » Lộ diện “bản sao nhí” của mỹ nữ Lee Min Jung

AleynaYilmaz được biết đến là một diễn viên nhí cực dễ thương tại Hàn, năm nay cô bé mới 6 tuổi mà thôi. Nếu như cách đây vài năm, AleynaYilmaz được rất nhiều hãng thời trang trẻ em “để ý” thì gần đây cô bé này lại thu hút được nhiều sự chú ý từ các đài truyền hình và khán giả vì có khuôn mặt khá giống nữ diễn viên Lee Min Jung hồi nhỏ.
Lộ diện bản sao nhí của mỹ nữ Lee Min Jung
Aleyna Yilmaz cực kỳ đáng yêu

Lộ diện bản sao nhí của mỹ nữ Lee Min Jung

Những tấm hình của cô bé (dưới) cực giống với hình ảnh thời thơ ấu của Lee Min Jung (trên)


Rất nhiều những bức hình của Aleyna hiện tại đã được đem so sánh với những tấm hình thời thơ ấu của Lee Min Jung, và quả thật là hai người có rất nhiều nét tương đồng.

Lộ diện bản sao nhí của mỹ nữ Lee Min Jung

Lộ diện bản sao nhí của mỹ nữ Lee Min JungLộ diện bản sao nhí của mỹ nữ Lee Min Jung


Aleyna mang hai dòng máu Thổ Nhĩ Kỳ và Hàn Quốc (bố cô bé là người Thổ Nhĩ Kì và mẹ là người Hàn). Khuôn mặt khá lạ và cực kỳ đáng yêu này đã trở thành tâm điểm chú ý qua chương trình truyền hình Rainbow Kids Real Story (kênh tvN) mà cô bé là nhân vật chính. Aleyna Yilmaz đã từng xuất hiện trong MV You and I của Park Bom (2NE1) và một clip quảng cáo với nam diễn viên Joo Jin Mo.

Lộ diện bản sao nhí của mỹ nữ Lee Min Jung

Cư dân mạng có phản ứng khá tích cực với những hình ảnh này và cho rằng Aleyna là thế hệ sao nhí “đẹp hơn hoa”, đứng ngang hàng với những ngôi sao nhí như anh em nhà Mason…

Theo PLXH


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc