Home » Thời nay, Văn hóa » Thu Thảo khôn ngoan khi lắc đầu với HHTG
Trên trang chủ chính thức của cuộc thi Miss World 2013 từng xuất hiện hình ảnh rạng ngời của Hoa hậu Thu Thảo. Với khuôn mặt trái xoan thanh tú, nhiều người hy vọng Thu Thảo sẽ làm nên kỳ tích ở cuộc thi này.

Trước thông tin này, Hoa hậu Thu Thảo khá bất ngờ, cô cho biết, vào đầu năm 2013, cô có nhận được đề nghị tham dự cuộc thi Miss World 2013. Tuy nhiên theo Thu Thảo, cô đang trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ, nếu tham gia cuộc thi Miss World 2013 sẽ phải chuẩn bị khá nhiều thứ và chắc chắn ảnh hưởng đến việc học trong một thời gian dài nên Thảo từ chối.

“Hiện Thảo đã chuyển trường lên TP.HCM, cũng đang tập trung cao độ để học cả tiếng Anh nữa. Nếu tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013 sẽ phải chuẩn bị khá nhiều thứ và chắc chắn ảnh hưởng đến việc học trong một thời gian dài nên Thảo và ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đều thấy rằng cuộc thi Miss World năm nay chưa phải là thời điểm thích hợp để tham dự”, Hoa hậu Thu Thảo khẳng định với đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam.

Dường như Thu Thảo từ chối không đi thi HHTG là một quyết định khôn ngoan nhất. Mấy năm trở lại đây, hầu hết các người đẹp Việt đi tham dự các cuộc thi hoa hậu quốc tế đều không được thành tích cao hơn nữa thậm chí khi trở về còn bị ném đá kịch liệt. Hoàng Anh, người đăng quang giải Á hậu 2, cuộc thi mà Thu Thảo đăng quang hoa hậu cũng bị ném đá kịch liệt khi lộ vòng eo ngấn mỡ, váy dạ hội nhầu nhĩ, trang phục dân tộc thiếu bản sắc…tại cuộc thi HHHV thế giới 2012. Hay như Hoàng My, Diễm Hương người dày dạn với cuộc thi sắc đẹp quốc tế và được đầu tư kĩ lưỡng cũng không khỏi thất bại tại cuộc thi HHTG, HHTĐ và khi trở về cũng bị dư luận ném đá không thương tiếc.

Thu Thảo sáng suốt khi nhận ra được những nhược điểm của mình hay những điều kiện còn thiếu của mình biết mình biết ta để tránh gạch đá từ dư luận và tránh được hình ảnh của người thua cuộc thất bại trở về nước. Như vậy là quá thông minh và giữ được hình ảnh sạch đẹp của mình.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, một trong những nguyên nhân từ chối tham gia Miss World 2013 Thu Thảo không muốn chung chiếu với các hoa hậu Việt?

Bởi các hoa hậu ngày nay càng ngày càng mất giá trong mắt người hâm mộ. Hoa hậu nào cũng dính phải lùm xùm, scandal từ việc ăn mặc hở hang tới việc quảng cáo tiếp thị rượu. Vì thế Thu Thảo tách mình khỏi showbiz và cũng ít giao du với các hoa hậu, á hậu khác như Mai Phương Thúy, Diễm Hương, Tú Anh, Hoàng Anh, Thùy Dung…

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo chủ yếu tập trung cho các công tác xã hội và việc học tập. Người ta hiếm khi thấy cô xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí, chỉ góp mặt ở một vài giải thưởng văn hóa có uy tín. Thu Thảo cũng ăn mặc rất chừng mực, và tiết chế hình ảnh. Chính vì hình ảnh sạch đẹp này mà cô lấy được thiện cảm của dư luận hơn các hoa hâu khác rất nhiều.

Thế nên Thu Thảo cảm thấy xấu hổ, cô không muốn bẽ bàng trước dư luận và cũng không muốn làm hỏng danh tiếng của mình mà bấy lâu nay cô đã gây dựng.

Thu Thảo quả là khôn ngoan trong việc xây dựng hình ảnh

Theo xaluan

 

 

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc