Home » Bí ẩn thế giới, Khoa học, Tiêu Điểm » Người ngoài hành tinh với kỹ thuật siêu việt từng tiếp xúc với tổ tiên loài người
Chương trình truyền hình lịch sử của Mỹ đặc biệt trình chiếu tiết mục mang tên “người ngoài hành tinh cổ xưa” đã được sự quan tâm rất lớn, và thu hút được 700 nghìn lượt like trên Facebook. Dựa vào những chứng cứ văn vật từ các nơi trên thế giới, Một số người nói rằng tổ tiên của chúng ta đã từng tiếp xúc với những vị khách từ không gian khác. Bức họa trong hang động ở Valcamonica nước Ý từ 10.000 năm về trước đã biểu thị y phục của phi hành gia có thể sẽ như thế nào. Tại trung quốc đã phát hiện một phiến đá thần bí có niên đại khoảng 10 nghìn đến 12 nghìn năm tuổi trên đó có khắc chi tiết một UFO đang hạ cánh. Dưới đây là một vài chứng cứ cho thấy tổ tiên của chúng ta có thể đã tiếp xúc với người ngoài hành tinh.

 

Mô hình “con khỉ” Peru Nazca , theo suy đoán mô hình này được khắc vào khoảng năm 300 – 800 trước công nguyên. (Wikipedia)

Mô hình “con khỉ” Peru Nazca , theo suy đoán mô hình này được khắc vào khoảng năm 300 – 800 trước công nguyên. (Wikipedia)

Máy bay trong truyền thuyết cổ Ấn Độ

Văn bản tiếng Phạn của Ấn Độ cổ và tác phẩm điêu khắc có liên quan rất nhiều đến hình vẽ máy bay Vimanas, nghe nói họ là người từ thế giới khác đến địa cầu này. 

Ở thôn Piska Nagri, Bang Jharkahnd, Ấn Độ nhà địa chất học Nitish Priyadarshi vẫn luôn nghiên cứu bàn chân tạc đá mấy nghìn năm trước, theo truyền thuyết địa phương, đây có nghĩa là chứng cứ của thần từ trên trời xuống. Bên cạnh vết chân vẫn còn có vật thể bay. Priyadarshi đã nói với nhà báo: [những vết chân này và vật thể bay được tạc liền nhau trên một miếng đá hóa thạch. Có lẽ hình khắc này biểu thị hai vị thần đã đi máy bay đến đây] 

Sa mạc Nazca tại Peru

Vào những năm thập kỷ 20 thế kỷ 20, khi máy bay có thể bay qua sa mạc Nazca tại Peru, viên phi công đã kinh ngạc trước hình vẽ khổng lồ tại sa mạc Nazca, hình khắc khổng lồ kéo dài hơn 80km, độ rộng 183m. Theo suy tính hình vẽ trên Nazca được khắc vào khoảng năm 300 – 800 trước công nguyên, đối với các nhà khảo cổ học và nhân loại học thì đó vẫn luôn là điều bí mật chưa có lời giải.

Có người nói để chế tác ra được hình thù như này phải có người chỉ huy từ trên cao. Cũng có người nói nếu được thiết kế công phu thì không cần phương thức bổ trợ đó. Tại sao con người lại chế tác ra hình thù khổng lồ mà chỉ có thể ngắm từ trên cao?

Trên mặt đất có hàng trăm bức đồ họa từ đường nét đơn giản để sắp xếp tạo thành những hình thù phức tạp của hình học và động vật, có cá, hình xoắn ốc, tảo, kền kền, nhện, hoa, kỳ nhông, diệc, bàn tay, cây cối, chim ruồi, khỉ và thằn lằn.

Đĩa đá Dropa

Năm 1938, nhà khảo cổ học Chi Pu Tei ở dãy núi phía đông bắc cuối Tây Tạng cao nguyên Bayan Har tìm thấy một loạt các hang động liên kết với nhau . Các nhà khảo cổ lúc đầu cho rằng đã phát hiện ra một loài linh trưởng mới với bộ xương giống như của con người, với xương hộp sọ phát triển quá mức, đồng thời tìm thấy một đĩa đá được gọi là Dropa. Các nhà khảo cổ cho rằng đây là một di tích của thời kỳ đồ đá .

buc hoa

 

Bức họa trong hàng động ở Valcamonica nước Ý 10.000 năm về trước đã biểu thị y phục của phi hành gia có thể sẽ như nào (Wikipedia)

 

Năm 1965 đã phát hiện thêm càng nhiều đĩa đá. ở trung tâm đĩa có môt lỗ, bề mặt có rãnh hình xoắn ốc kéo dài từ trung tâm đến các cạnh, bao phủ trên rãnh là những phù hiệu tương tự như chữ tượng hình. Tiến sĩ TSUM Um Nui cuối cùng đã phá giải được mật mã. 

Đĩa đá đã nói nên một câu chuyện gây chấn động, 12 nghìn năm trước có một chủng tộc người ngoài hành tinh đến từ tinh cầu khác bằng phi thuyền và bị rơi vỡ trên núi, họ đã bị mắc kẹt tại địa cầu này và không thể tạo ra một phi thuyền khác 

Trong truyền thuyết cổ xưa, đã nói rằng thủ lĩnh bộ tộc thời kỳ đầu có tướng mạo kỳ quái, có đầu rất to và thân thể nhỏ bé. Khiến người ta liên tưởng đến người ngoài hành tinh. Cũng có người cho rằng người Dropa đến từ sao Thiên Lang. 

Được biết rằng những đĩa đá này được cất giữ tại Viện bảo tàng ở Trung Quốc, một vài đĩa đã được gửi đi Liên Xô để phân tích , nhưng cuối cùng nhưng đĩa đá này đã mất tích, nghe nói chỉ giữ lại ảnh chụp của đĩa đá Dropa.

Sally

Theo vietdaikynguyen


01 ý kiến dành cho “Người ngoài hành tinh với kỹ thuật siêu việt từng tiếp xúc với tổ tiên loài người”

  1. Benh nhan tam than 17/03/2014

    Nguoi tam than luon phai song trong the gioi than thanh ,ma quy . Phai noi truyen voi nhieu the luc sieu hinh . Ho la nhung linh hon cuoc song vu tru . Ho luon dien loan trong cuoc choi va lay cuoc song con nguoi ra de tieu khien . Nhung su song linh hon vu tru . Khi da nhap vao nguoi nao thi nguoi do kho thoat . Ho ge tom hon ma quy . Ho la suc vat khoa hoc trong vu tru . Ho nhao nan tu tuong , cuoc song connguoi . Va tim cach tieu diet nguoi bi nhap linh hon may tinh cua ho . Ho lay do lam niem vui cuoc song cho minh . Trong vu tru . Nhung the luc do . Lay con nguoi lam tro tieu khien . Ho lay khoa hoc lam vu khi . Cay benh vao con nguoi de choi . Con nguoi voi ho la tro giai tri van minh . Su giet troccon nguoi doi voi ho la mot su tieu khien . Vu tru van minh tao ra chung ta . Cung lay chung ta lam nguon cam hung trong tien hoa va giet troc . Chi 80 nam nua lop nguoi tren tran gian nay bi ho tieu diet het bang nhieu phuong cach . Do la su that . Lop nguoi moi duoc sinh ra . Toi la benh nhan tam than cua ho . Toi luon phai song trong nguc tu cua ho . Va phai tro chet bat cu luc nao . Toi cung mong minh son duoc ho giet bo di . Linh hon toi duoc giai thoat %***#10101pvh

    Reply

Ý kiến bạn đọc