Home » Bí ẩn thế giới, Khoa học, Tiêu biểu sideshow, Tiêu Điểm » Chùm ảnh kỳ lạ: Hồ Thanh Hải xuất hiện kỳ quan ” 9 vòi rồng hút nước”
Buổi sáng ngày 20 tháng 10, Hồ Thanh Hải ở Trung Quốc xuất hiện cảnh tượng ngoạn mục với 9 ” vòi rồng hút nước”.

>> Sông ở Tứ Xuyên hiện “hoa sen huyền bí” (Video)

Sáng ngày 20 tháng 10, tại Hồ Thanh Hải xuất hiện cảnh tượng 9 “vòi rồng” ngoạn mục.

Sáng ngày 20 tháng 10, tại Hồ Thanh Hải xuất hiện cảnh tượng 9 “vòi rồng” ngoạn mục.

Theo tờ ” Nhật báo Thanh Hải” của Đại lục báo cáo rằng vào lúc 9:50 ngày 20 tháng 10, phía trước và sau vùng núi phía bắc của Hồ Thanh Hải xuất hiện cảnh tượng ngoạn mục bao gồm 9 vòi “ rồng hút nước” với kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Cột nước trắng xóa tạo thành cột nước xoáy, gắn từ bầu trời đến mặt hồ, những nhân viên chuyên công tác tại thắng cảnh này và khách du lịch đã chứng kiến cảnh tượng hùng vĩ trên biển ​​” 9 vòi rồng hút nước” .

voi rong 2 

voi rong 3

voi rong 4

Các nhân viên tại đây cho biết, hai cột cách nhau khoảng 1000m với hình thái cực kỳ ngoạn mục cùng đồng thời xuất hiện, “những người chứng kiến đều rất kinh ngạc pha lẫn thích thú. Lúc ban đầu họ chỉ nhìn thấy 2 ” vòi rồng”, một cái rõ ràng hơn, một cái có vẻ mờ nhạt hơn, khi ‘vòi rồng’ mờ nhạt từ phía trên hồ biến mất, thì cùng hướng với nơi vòi rồng biến mất này, lại xuất hiện một vòi rồng mới rõ nét, từ lúc đó các vòi rồng mới khác lại tiếp tục xuất hiện, trong vòng 40 phút, phía tâm hồ phía bắc núi dần dần xuất hiện tổng cộng 9 vòi rồng. Những vòi rồng này một số là màu trắng tinh khiết, một số có màu đen hơn, cảnh tưởng trông hết sức ngoạn mục

 voi rong 5

voi rong 6

voi rong 7

Những người chứng kiến tận mắt cảnh tưởng này nhận thấy. khi “vòi rồng hút nước” được kết nối với mặt hồ, cột nước như một đài phun nước, phun ra xung quanh các giọt nước nhỏ.

 

Theo tín ngưỡng văn hóa truyền thống Trung Quốc giảng về thiên nhân hợp nhất, cư dân mạng đã vô cùng hiếu kỳ: cảnh tượng ngoạn mục 9 vòi rồng này rốt cuộc có ý nghĩa gì ? 9 con rồng chơi nước? Một số cư dân mạng nói rằng: Giao Hóa Long, Thiên Kiếp …… Đây là trời thể hiện ra dị tượng.

Dương Nhất Phàm

Theo vietdaikynguyen

Chuyên đề: , ,

01 ý kiến dành cho “Chùm ảnh kỳ lạ: Hồ Thanh Hải xuất hiện kỳ quan ” 9 vòi rồng hút nước””

  1. phamminhtam 30/10/2014

    Các Cụ có câu: “Rồng đen hút nước được mùa, Rồng trắng hút nước thì Vua đi cày”. Hãy chiêm nghiệm Vua Tq sẽ đi cày như thế nào

    Reply

Ý kiến bạn đọc