Home » Chuyện sao » Phát hiện thêm nhiều nghi vấn sau cái chết diễn viên phim cô dâu 8 tuổi

Nữ diễn viên Sara Khan tiết lộ thêm cách đây hai tháng, Pratyusha tìm đến cái chết bằng cách uống thuốc độc, nhảy ban công và được phát hiện kịp thời. Đến lần thứ ba thì cô không thể qua khỏi.

>> Diễn viên phim “Cô dâu 8 tuổi” tìm đến cái chết ở tuổi 25

Những tranh cãi về cái chết của diễn viên ‘Cô dâu 8 tuổi’

Dù cảnh sát kết luận Pratyusha Banerjee tử vong do ngạt thở vì tự tử, không ít bạn bè của cô tin rằng có những uẩn khúc sau vụ việc.

Pratyusha Banerjee treo cổ tự tử tại nhà riêng hôm 1/4. Ngày kế tiếp, cảnh sát bắt giữ Rahul Raj Singh – bạn trai của cô – để thẩm vấn vì nghi ngờ anh có liên quan đến cái chết. Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất được thả sau 14 tiếng. Tới ngày 3/4, cảnh sát Mumbai (Ấn Độ) công bố không có bằng chứng chống lại Rahul Raj Singh.

Hôm qua, nam diễn viên nói anh sốc nặng vì những gì xảy ra và anh còn rất yêu bạn gái: “Tôi vẫn nghĩ cô ấy là vợ mình, tôi đã coi cô ấy là vợ. Cô ấy lẽ ra vẫn còn sống nếu tôi không ra khỏi nhà hôm thứ sáu”.

Pratyusha Banerjee và Rahul Raj Singh.

Nữ diễn viên Sara Khan tiết lộ thêm cách đây hai tháng, Pratyusha tìm đến cái chết bằng cách uống thuốc độc, nhảy ban công và được phát hiện kịp thời. Đến lần thứ ba thì cô không thể qua khỏi. Sara Khan khẳng định Pratyusha căng thẳng vì chuyện tình cảm. Gần đây, bạn gái cũ của Rahul gặp và thách thức cô.Tuy vậy, nhiều bạn bè của Pratyusha tin rằng có nhiều uẩn khúc sau sự việc. Nữ diễn viên Kamya Punjabi cho biết Pratyusha nói với cô rằng mình bị Rahul lừa dối. Vikas Gupta thì nói Rahul đánh bạn gái ở nơi công cộng, hai người không còn yêu nhau và Pratyusha muốn chấm dứt mối quan hệ. Một người bạn khác cho hay một ngày trước khi tự tử, Pratyusha nói cô bị tình cũ của Rahul đe dọa.

Mẹ của tài tử Rahul Raj Singh cho rằng Pratyusha Banerjee gặp khó khăn về tài chính, gia đình bà nhiều lần gửi tiền vào tài khoản cho cô. Bà và chồng đã tính chuyện tổ chức đám cưới cho con trai và Pratyusha. Trong khi đó, diễn viên Shashank Vyas khẳng định không thể có chuyện Pratyusha lâm vào cảnh túng thiếu nên tự tử.

Mới đây, nhiều bạn bè và khán giả thêm hoang mang khi bác sĩ pháp y cho hay nữ diễn viên có thể đang mang thai giai đoạn đầu trước khi tự tử. Tuy nhiên điều này còn chờ kết quả xét nghiệm, vì không loại trừ khả năng cô bị nhiễm trùng ở tử cung.

Pratyusha Banerjee qua đời ở tuổi 25, cô về nơi an nghỉ cuối cùng với trang phục cưới truyền thống.

Theo vnexpress

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc