Home » Xã hội » Video cô giáo mầm non tát liên tiếp vào mặt trẻ
Vài ngày qua, đoạn video quay lại cảnh cô giáo mầm non tát xối xả vào mặt một bé trai 3 tuổi đang gây xôn xao trên diễn đàn của một số hộ dân sống tại khu đô thị mới Tứ Hiệp, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Cô giáo nhéo tai cháu 3 tuổi khi cho ăn. (Ảnh cắt từ clip)

Cô giáo nhéo tai cháu 3 tuổi khi cho ăn. (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, đoạn clip được một phụ huynh ghi lại vào chiều 15/6 tại lớp mầm non tư thục Tuổi hoa (địa chỉ Phòng 419- CT6) thuộc khu đô thị nói trên.

Trong đoạn video, từ 1 phút 48 đến phút thứ 3 của đoạn clip, mặc dù bé trai ngồi ngoan ngoãn trên ghế để ăn cháo nhưng khi gần hết bát thứ nhất, cháu có trớ ra một ít ở quần. Cô giáo vừa lấy giấy lau quần cho học sinh, vừa nhanh tay kéo ghế vào góc khuất và tát liên tục vào mặt cháu bé. Sau đó, cô giáo này còn véo tai, véo đùi của cháu bé rồi đút cho cháu bé ăn hết.

Đoạn clip trên đã khiến hầu hết các dân cư sống ở khu vực và những ai xem clip cũng phẫn nộ, bất bình.

Nếu là con tôi thì cho chuyển ngay, chứ nếu con không chịu ăn thì đừng có mà hành hạ nó như vậy mà tội nó”, chị Minh, một cư dân nói.

Còn anh L.Q.D chia sẻ: “Con tôi cũng ở đây, nhiều lần nghe cư dân nói nhưng tôi không tin, nhiều lần tôi cũng trực màn hình để theo dõi nhưng không bắt gặp. Nhưng lần này xem cụ thể thật là khó chấp nhận. Chúng tôi phản đối cách nuôi dạy trẻ như vậy…”.

Được biết, cháu bé 3 tuổi bị bạo hành này mới đi học ở đây được 3 tháng. Cháu tên là Đoàn Gia K., sinh ngày 16/9/2013.

cô giáo mầm non đánh trẻ, bạo hành trẻ em,

Chiều 16/6, trao đổi với phóng viên, phụ huynh của em K. cho hay: “Một phụ huynh khác khi xem camera thì bắt gặp cảnh này và đưa tôi xem. Tôi bàng hoàng nhận ra con mình bị bạo hành. Hiện tại, tôi rất bức xúc”.

Một người thân của cháu K. cũng cho hay, gần đây cháu K. có biểu hiện rất sợ đi lớp. Buổi sáng, cháu mếu máo đòi ở nhà và khóc khi biết sẽ đi học. Khi đến cửa lớp, cháu thường giãy giụa, khóc lóc. Ban đêm, cháu thường giật mình tỉnh dậy khóc thét.

Phụ huynh em K. cho hay, cũng có lúc thấy trên người cháu có vết bầm tím nhưng gia đình nghĩ do trẻ con chơi thì có va chạm nên không thắc mắc nhiều với giáo viên.

Cô giáo cho rằng cháu bị tự kỉ nhưng cách đây một tuần, chúng tôi có đưa cháu đến kiểm tra, bác sĩ không kết luận bệnh như vậy mà chỉ kê đơn vitamin A và E để bổ sung trí não”, một người thân trong gia đình bé K. cho biết.

Theo bố của cháu K., hiện cô giáo tên Vân Anh, chủ nhóm lớp mầm non Tuổi hoa – đồng thời cũng là người có hành vi bạo hành bé trong video đã gọi điện thoại xin lỗi.

Anh này cho hay: “Tôi muốn dừng lại sự việc, dù có bức xúc nhưng tôi cũng muốn cô ấy có cơ hội sửa lại nếu nhận ra lỗi của mình”.

Trao đổi với phóng viên, cô giáo Vân Anh, người có hành động bạo hành trẻ trong clip thừa nhận hành vi của mình và nói: “Em cũng đã sai và xin nhận lỗi, em đã xin lỗi gia đình cháu. Em quản lý vài cô giáo nữa và đáng tiếc vì không kiềm chế được khi lúc đó cháu nôn ra áo em“.

Theo Tri Thức Trẻ

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc