Home » Thế giới, Tiêu biểu sideshow » Hóa trang thành… “hoàng đế” để xin việc

Cách đây ít ngày tại một con phố nhỏ của TP. Trùng Khánh (Trung Quốc) xuất hiện một người mặc “long bào”. Đây không phải là một diễn viên đang diễn xuất, mà chỉ là một anh chàng tự xưng là “người đi xin việc ngang ngược nhất” hóa trang để gây chú ý với xung quanh.

Người này đứng tại con phố dành cho người đi bộ, tay cầm tấm biển ghi: “Tôi tới Trùng Khánh chỉ để tìm một sếp nữ xinh đẹp”, vừa nhảy vừa hô “Sếp nữ xinh đẹp, cô ở đâu?”.

Chân dung "người xin việc ngang ngược".

“Người xin việc ngang ngược” này đến Trùng Khánh từ tuần trước và lang thang khắp các con phố với bộ dạng kể trên. Khi nhận thấy những người chú ý tới mình càng ngày càng nhiều, anh ta cười đắc ý: “Tôi sắp nổi tiếng rồi”. Một khán giả bất đắc dĩ lắc đầu ngao ngán: “Anh ta sẽ nổi tiếng vì sự điên khùng của mình”. Sau đó, công an trật tự phải tới và lôi anh ta đi.

Qua tìm hiểu, phóng viên được biết người này tên là Đức Vĩ, năm nay 43 tuổi, quê Cáp Nhĩ Tân, tốt nghiệp ĐH năm 1990. Suốt 20 năm qua, anh ta đã thử làm hơn 30 công việc ở khắp mọi nơi nhưng dường như vẫn chưa chịu an phận.

Khi được hỏi “Mọi người nói anh làm như vậy không phải vì muốn xin việc mà chỉ muốn được nổi tiếng”. Đức Vĩ trả lời: “Nổi tiếng có gì là xấu đâu, từ nhỏ tôi đã mơ được trở thành người nổi tiếng rồi”.

Theo tin247


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc