Home » Giải trí, Thời Trang - Điện Ảnh » “Công chúa tóc dài Disney” tung loạt clip cực dễ thương

Công chúa Rapunzel vừa hé lộ những đoạn clip cực kỳ đáng yêu, chắc chắn sẽ khiến fans phim hoạt hình phải tròn mắt thích thú!

Chỉ còn khoảng hơn một tuần nữa là bộ phim hoạt hình 3-DTangled của Walt Disney chính thức ra rạp, và nhà sản xuất vẫn tiếp tục làm cho khán giả hâm mộ thêm hồi hộp khi tung ra 4 đoạn clip mới quảng cáo cho bộ phim. Mỗi clip có thời lượng khoảng trên 1 phút và có các tên gọi: Mother Gothel, Horsing Around, The Snuggly Duckling, Reluctant Alliance.
Mother Gothel
Horsing Around
The Snuggly Duckling
Reluctant Alliance
Công chúa tóc dài Disney tung loạt clip cực dễ thương

Công chúa tóc dài Disney tung loạt clip cực dễ thương

uwyvn12

cpirs12

lyiyf12

Qua những đoạn clip vừa công bố, khán giả sẽ được thấy khá nhiều cảnh mới từ bộ phim. Nào là cảnh mụ phù thủy bắt cóc Rapunzelleo lên ngọn tháp bằng chiếc ròng rọc tuyệt hảo chính là bộ tóc dài của cô gái, rồi cảnh anh chàng siêu trộm Flynn Rider chạy trốn cuống cuồng trước sự truy đuổi của binh lính triều đình, nhưng rồi anh ta nhanh chóng lừa được một người lính và an toàn “hạ cánh” xuống chú ngựa chiến binh của triều đình. Thế nhưng chú ngựa đã phát hiện ra người ngồi trên lưng chính là tên trộm và rồi một cảnh hài hước diễn ra trong cuộc giằng co gay gắt giữa người và ngựa với chiếc túi đựng đồ ăn trộm. Rapunzellàm cầu nối cho Flynn Rider và chú ngựa bắt tay hợp tác để cả ba cùng nhau chạy trốn, nhờ tài khéo léo của cô mà chú ngựa đã nén giận chấp thuận, nhưng ngờ đâu, cô vừa quay đi thì anh chàng Flynn Riderđã bị lãnh một cú đá như trời giáng vào bụng.

Bên cạnh những đoạn clip, một tấm poster đẹp lung linh của bộ phim cũng vừa được phát hành. Trên poster là hình ảnh các nhân vật chính của phim: Rapunzel, Flynn Rider, chú ngựa trắng cùng chú tắc kè xanh đang đi trên một chiếc thuyền rời xa khỏi tòa lâu đài cổ, nơi giam giữ cô gái trong suốt 18 năm trời. Trên đầu họ là bầu trời lung linh những chiếc đèn lồng trông hết sức lãng mạn.

qwnpq12

Ngoài một số bức ảnh mới trong bộ phim được nhà sản xuất tiết lộ, khán giả còn được chiêm ngưỡng hàng loạt những bản vẽ tạo hình của phim, họ sẽ thấy một số bước để tạo ra một bản vẽ màu hoàn chỉnh cho một cảnh phim như bản phác thảo chì, bản vẽ màu thô, rồi đến bản màu hoàn chỉnh.

duhrr12

zmnxh12

aaxis12

puqxs12

wopke12

fenqw12

gtqnl12

hnxvl12

fvmce12

erzvp12

rrehc12

imgwd12

ccxtq12

iadfv12

uilrt12

Khi tên trộm giỏi nhất, tinh quái nhất nhưng cũng quyến rũ nhất của vương quốc –Flynn Rider– trong cuộc chạy trốn sự truy đuổi của binh lính triều đình, tình cờ rơi vào một ngọn tháp bí ẩn, tại đây anh bị Rapunzel bắt làm con tin. Công chúa Rapunzel sống trong suốt 18 năm trời trên ngọn tháp cao chót vót cùng mụ phù thủy đã bắt cóc cô khỏi bố mẹ đẻ ngay từ khi cô mới sinh. Cô công chúa có mái tóc dài hàng trăm mét đã ra một thỏa thuận với anh chàng siêu trộm để cùng nhau trốn ra khỏi tháp, nơi cô đã bị nhốt trong nhiều năm qua. Cả hai tham gia vào một cuộc chạy trốn đầy phiêu lưu hành động cùng với một con ngựa siêu cảnh sát, một con tắc kè hoa siêu bảo vệ và chủ một quán rượu thô lỗ.

wfeva12

pkrbm12


unsyu12


uhhbd12


keghx12

Dựa trên một câu chuyện cổ tích của anh em nhà Grimm có tiêu đề Rapunzel, bộ phimTangled được thực hiện dưới dạng 3-D và do diễn viên kiêm ca sỹ Mandy Moorelồng tiếng vai Rapunzel, cùng với sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng khác như Zachary Levi, Donna Murphy, Ewan McGregor Steve Martin. Phim do đạo diễn Byron Howard Nathan Greno chỉ đạo thực hiện.

wqxaw12

Tangled sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 24/11/2010.

Theo maivoo


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc