Home » Kinh doanh » Hành khách để quên gần một tỷ đồng trên máy bay
Một nữ hành khách bay từ Đà Nẵng đi TP HCM đã để quên chiếc ví trên máy bay của Vietnam Airlines với rất nhiều tiền mặt, đồ nữ trang có giá trị lên tới gần một tỷ đồng.

Ngày 13/2, nhân viên của Xí nghiệp Thương mại mặt đất Tân Sơn Nhất (Tigas), TP HCM trong khi vệ sinh máy bay đã phát hiện trên ghế 37B có một chiếc ví phụ nữ. Bên trong chiếc ví này có rất nhiều tiền mặt và đồ nữ trang. Anh này đã báo cáo về bộ phận có thẩm quyền để lập biên bản, lưu lại số hiện vật trên.

Theo nguồn tin của Tigas, người để quên chiếc ví trên máy bay là nữ hành khách đi trên chuyến bay VN321 từ Đà Nẵng đi Sài Gòn hôm 13/2. Sau khi kiểm kê số tài sản để quên trên máy bay gồm gần 4.000 USD, 7 triệu đồng tiền mặt, một đồng hồ đeo tay, 3 chiếc nhắn gắn kim cương, 2 dây chuyền gắn kim cương, 4 thẻ visa và một số đồ có giá trị khác, Tigas đã giao cho phía cơ quan chức năng và đơn vị có thẩm quyền của Vietnam Airlines để trả lại cho khách.

Tổng số tài sản mà khách để quên ước tính vào khoảng một tỷ đồng.

Một lãnh đạo của Tigas cho hay việc hành khách để quên hành lý trên máy bay không phải là chuyện hiếm. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên có chuyện khách để quên tài sản có giá trị lớn như vậy.

Hồng Anh

Theo vnexpress

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc