Home » Nhịp sống trẻ » Fans Hàn “sốc” với tạo hình nữ sinh U30 của Sung Yuri

Drama hài hước lãng mạn “Romance Town” đã công bố những hình ảnh mới nhất của Sung Yuri trong vai cô giúp việc không biết sợ trời cao đất dày là gì.

Drama hài hước lãng mạn Romance Town của đài KBS mới đây đã công bố những hình ảnh mới nhất của nữ chính Sung Yuri trong vai cô nàng giúp việc không biết sợ trời cao đất dày là gì No Soon Geum. Romance Town do biên kịch Seo Sook Hyang chấp bút, đạo diễn bởi Hwang Ee Kyung do CJ E&M, ANNEX sản xuất.

Nhà sản xuất vừa công bố hình ảnh Sung Yuri trong tạo hình nữ sinh cấp 3 của nhân vật No Soon Geum, trong đó, Sung Yuri buộc tóc cao, mặc bộ đồng phục màu nude đang ngồi chăm chú trong lớp.

110412C

110412C01
Yung Suri trong hình tượng nữ sinh cấp 3

Ở một hình ảnh khác, cô nàng đang bị thầy giáo “tóm gáy” và bức ảnh No Soon Geum đang đứng suy tư. Mặc dù đã 30 tuổi nhưng Sung Yuri dường như trở thành cô nữ sinh thực thụ trong bộ đồng phục học sinh, khẳng định vẻ đẹp trẻ trung của mình.

110412C02

Romance Town sẽ đánh dấu hình tượng và khả năng diễn xuất của Sung Yuri bởi đây là vai diễn “khó nhằn”, nhân vật nữ thậm chí còn mạnh mẽ hơn các chàng trai, chẳng có điều gì trên thế giới này khiến No Soon Geum phải sợ hãi. Theo nhà sản xuất cho biết: “Sung Yuri sẽ có một sự thay đổi mà cô ấy chưa từng làm trước đây. Cô ấy cũng rất đam mê với nhân vật No Soon Geum và không hề sợ bị ảnh hưởng để thể hiện xuất sắc.”

110412C03

Vì gia cảnh khó khăn thiếu thốn, cộng với truyền thống 3 đời làm người giúp việc nên No Soon Geum cũng đến làm người giúp việc trong một gia đình giàu có. Tại đây, Soon Geum sẽ vướng phải tam giác tình yêu giữa 2 người con trai do 2 nam diễn viên Jung Gyu Woon Kim Min Joon đảm nhận. Sau một lần thắng sổ xố, cuộc đời của No Soon Geum trở nên thay đổi. Romance Town bấm máy từ đầu tháng 4 vừa rồi và đã hé lộ những bức ảnh No Soon Geum trong vai trò người giúp việc. Ngoài Yung Suri còn có người đẹp Min Hyo Rin cũng đóng vai người giúp việc.

110412C04
Dàn diễn viên chính

Romance Town sẽ phát sóng vào tối thứ 4-5 từ ngày 11/5 tới.

Những hình ảnh khác trong phim:

110412C05

110412C06

110412C07

Theo kenh14

Chuyên đề: , , ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc