Home » Chia sẻ, Nhịp sống trẻ, Tiêu biểu sideshow » Xôn xao hai chiếc Vespa có biển số “siêu khủng”
Những ngày gần đây, một số bạn trẻ cũng như nhiều người dân Thanh Hóa xôn xao bàn tán về một bức ảnh đăng tải trên facebook chụp hai chiếc xe máy mang biển “siêu khủng”, khi ghép lại với nhau thành một dãy số từ 0 đến 9.

Bức ảnh về hai chiếc xe có biển số “lạ” này được một bạn trẻ tại thành phố Thanh Hóa có nick name là Hoàng Hiệp đăng tải lên facebook vào ngày 17/5.

Xôn xao hai chiếc Vespa có biển số ’siêu khủng’ - Tin180.com (Ảnh 1)
Hai chiếc xe có biển số “khủng” dựng cạnh nhau tạo thành dãy số 0123456789.

Theo thông tin từ một người bạn của Hoàng Hiệp, bức ảnh này được chụp trên đường Hàng Than, thành phố Thanh Hóa. Trong ảnh là hai chiếc xe Vespa của khách hàng tại một nhà hàng trên đường Hàng Than, được dựng cạnh nhau. Một chiếc có màu trắng sữa mang BKS 36 B2 – 012.34, chiếc còn lại màu trắng kem BKS 36 B1 – 567.89. Khi ghép lại 2 tấm biển sẽ được một dãy số tự nhiên là 0123456789.

Ngay sau khi bức hình về hai chiếc xe có biển số “khủng” được đăng tải lên mạng, đã có hàng trăm bạn trẻ vào xem bức hình và bình luận.

Bạn Nguyễn Quảng, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa cho biết: “Đi trên đường vẫn thường được thấy rất nhiều xe máy cũng như ô tô có biển số đẹp và khủng nhưng chưa bao giờ được thấy hai chiếc xe có hai chiếc biển số ghép lại thành một dãy số như vậy”.

Bạn Văn Thành chia sẻ: “Biển số xe tứ quý hay ngũ quỹ em thấy nhiều rồi nhưng hôm nay mới được thấy hai chiếc xe mà có biển số tiến lên đẹp như vậy. Hai chiếc xe giống như hai xe sinh đôi của cùng một chủ nhân vậy”.

Theo dantri


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc