Home » Xã hội » Đêm Noel, miền Bắc chìm trong giá buốt
Ngày hôm nay 24/12, các tỉnh Bắc Bộ và bắc Trung Bộ tiếp tục duy trì thời tiết rét khô ráo, trong khi các tỉnh Nam Bộ trời se lạnh và không mưa trong đêm Noel. Các tỉnh ven biển Trung Bộ trời vẫn nhiều mây nhưng mưa không nhiều
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thông tin cảnh báo trong ngày

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, tại Miền Bắc thời tiết các tỉnh Bắc Bộ ít thay đổi so với ngày hôm qua với một đợt không khí lạnh nữa bổ sung xuống, sáng sớm sương mù nhẹ sẽ xuất hiện rải rác, đến trưa chiều trời hửng nắng hanh và nhiệt độ tăng lên mức 16 – 19 độ C ở khu vực đồng bằng và trung du, trời rét đậm. Từ khoảng sau 17 giờ, khi người dân bắt đầu ra đường tận hưởng không khí lễ Giáng sinh thì nhiệt độ giảm nhanh xuống mức dưới 13 độ C. Về đêm, nhiệt độ các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ giảm xuống mức 7 – 10 độ C. Với các tỉnh vùng núi cao, nhiệt độ cao nhất chỉ đạt mức 13 – 15 độ C, về đêm lại giảm mạnh xuống còn 6 – 9 độ C, trời rét hại, hiện tượng sương muối và băng giá vẫn duy trì.

Các tỉnh Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời nhiều mây do không khí lạnh tăng cường, đôi nơi sẽ có mưa và mưa nhỏ kèm theo nhiệt độ ban ngày chỉ ở mức 15 – 18 độ C. Ban đêm nhiệt độ giảm xuống mức 8 – 11 độ C, trời rét. Với khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế, nhiệt độ cao hơn, ban ngày phổ biến 17 – 20 độ C, ban đêm 12 – 15 độ C.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận và Nam Bộ trời nắng đẹp với nhiệt độ cao nhất ban ngày tăng khoảng 1 độ C so với ngày hôm qua, phổ biến 28 – 31 độ C. Về đêm trời vẫn se lạnh với nhiệt độ thấp nhất chỉ trong khoảng 20 – 23 độ C. Người dân TP. Hồ Chí Minh sẽ có dịp tận hưởng không khí Giáng sinh trong tiết trời se lạnh.

Tổng hợp (Tinmoi/Seatimes)

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc