Home » Ảnh đẹp, Chia sẻ » Hòn đảo cổ bí ẩn ở Oregon
Đảo Wizard thực chất là một ngọn núi lửa cổ ngưng hoạt động ở hồ Crater, Oregon. Kỳ quan nổi này nằm trên hồ nước sâu nhất nước Mỹ, từng là nơi lập nên các nghi lễ Klamath Ấn Độ. Ngày nay nó là một vùng đất yên bình hiếm có được các nhà thám hiểm đánh giá cao.

Đảo Wizard được hình thành cách đây hơn 6.000 năm khi một ngọn núi lửa phun trào tạo nên Công viên Quốc gia hồ Crater ngày nay. Bộ tộc Klamath sử dụng vùng hồ và khu vực xung quanh để nghiên cứu những nghi lễ cho đời sống tinh thần. Họ chạy xuống bề mặt quanh miệng núi lửa khổng lồ, leo lên những bức tường hõm, dựng nên những cột đá công phu nhằm thể hiện sức mạnh ẩn chứa bên trong họ. Vùng đất này thực sự chìm trong bí ẩn.

Du khách có thể đến đảo Wizard trong mùa hè bằng thuyền từ bờ hồ Crater. Sau một cuộc đi bộ khó khăn trên những con đường sắt lên đến đỉnh, du khách sẽ thấy một miệng núi lửa sâu 100 feet. Bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn quang cảnh khi đi bộ trên đường ven bờ hồ, những hồ bơi trong xanh và khi câu cá – nhớ hãy đề phòng những con tôm hùm đất – như truyền thuyết Klamath nói rắng: chúng được sở hữu bởi sức mạnh tinh thần và có thể kéo bạn xuống lòng hồ sâu thẳm không báo trước.

 

DiaOcOnline.vn – Dịch từ Huffington Post

 

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc