Home » Chuyện lạ, Giải trí » Trái cây hình người ngộ nghĩnh
Quả lê kỳ lạ do ông Nam trồng ra hình một em bé thật ngộ nghĩnh, được thu hoạch hơn 10.000 quả…

Kỳ lạ quả lê có hình em bé

1. Kỳ lạ quả lê giống hình đứa bé
Một người nông dân Trung Quốc bỗng chốc trở nên giàu có nhờ trồng được những cây lê ra quả có hình em bé đang chắp tay và khoanh chân ngồi. Ông Trần Nam, ở làng Hexia, thuộc tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã mất 6 năm để thử nghiệm lai tạo ra những quả lê có hình thù đẹp mắt. Ông đặt những quả lê vào trong khuôn khi chúng còn đang lớn trên cành. Giờ đây ông thu lại được những trái lê hoàn hảo theo ý muốn.

Quả lê hình em bé

Ông Nam cho biết ông thu hoạch được hơn 10.000 quả lê hình em bé và đem bán mỗi quả với giá 5 bảng (tương đương 150.000 VNĐ). Ông chia sẻ với phóng viên: “Tôi thấy mọi người bán các trái dưa hấu có hình thù khác lạ với giá rất cao. Vì thế, tôi nghĩ mình phải áp dụng với những quả lê trong vườn nhà. Khi bắt tay vào thực hiện tôi thấy có nhiều khó khăn hơn tôi tưởng. Bạn phải kiểm tra thời điểm tốt nhất để đặt khuôn. Nếu để khuôn trên cây quá lâu, bên trong quả lê sẽ thối rữa. Tôi đã học được cách tốt nhất để tránh mọi sai sót.”

2. Cây kỳ lạ có quả giống người phụ nữ Naree (Thái Lan )

Quả cây hình người phụ nữ

Quả của cây kỳ lạ này giống hình của một người phụ nữ đến kinh ngạc. Loại cây đặc biệt này có tên Petchaboon, thường được người dân trong vùng gọi là cây Naree (phụ nữ). Hiện tại nơi đây trở nên nhộn nhịp vì có rất nhiều nhà khoa học để đến nghiên cứu và cũng có rất nhiều du khách khắp mọi miền đến để tham quan.

3. Quả hồng có hình dạng giống hình người

Quả hồng kỳ lạ này đã được một người phụ nữ Trung Quốc phát hiện trong vườn hồng của nhà mình. Khi cây hồng trong vườn đến mùa thu hoạch, một phụ nữ họ Hoàng ở thành phố Nam Kinh, Trung Quốc vội vàng hái xuống vì sợ chim ăn. Bà sửng sốt khi thấy một quả hồng hình người trên cây. Một chỏm giống đầu người thò lên ở phần trên của quả hồng. Hai “cánh tay” mọc ra ở bên dưới “cổ”. Phần dưới thuôn dài như chân.

tintuctrongngay.com

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc