Home » Thời nay, Tiêu biểu sideshow, Văn hóa » “Nữ ảo thuật” có khuôn mặt thiên thần

Hương Giang được mọi người gọi với cái tên rất thân mật "Nữ ảo thuật" xinh đẹp

Nguyễn Hương Giang, lớp CBC khoa Báo chí, trường Cao đẳng Truyền hình Hà Nội là một trong 20 gương mặt xuất sắc nhất có mặt vào đêm chung kết Imiss Thăng Long 2010.

Hương Giang từng làm MC của chương trình “Địa chỉ bỏ túi” trên kênh Hà Nội và là một gương mặt khá nổi bật của trường Cao đẳng truyền hình với vai trò là MC dẫn chương trình cho các hoạt động đoàn, hội. Đến với cuộc thi Imiss Thăng Long, Hương Giang nhận được nhiều sự khuyến khích, ủng hộ của các anh chị trong Ban chấp hành đoàn, hội của trường. Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, Hương Giang đã rất tự tin thể hiện sự am hiểu các kiến thức xã hội cũng như tài năng nổi bật của mình.

Nữ ảo thuật Nữ ảo thuật

Hương Giang từng làm MC của chương trình “Địa chỉ bỏ túi” trên kênh Hà Nội

Trong thời gian diễn ra Imiss Thăng Long 2010, Giang rất bận rộn với việc đi thực tập và đi quay (Hiện tại, Giang đang làm CTV của kênh truyền hình thực tế, chuyên mục Bản tin) nên dường như thời gian để phân bố việc học và làm việc đã đều kín mít. Nhưng thật may mắn khi các cuộc thi Imiss Thăng Long đều diễn ra vào cuối tuần nên Giang vẫn còn một chút ít thời gian để tập luyện và chuẩn bị cho các cuộc thi và vòng sơ loại diễn ra trong suốt thời gian qua.

Hương Giang hiện đang theo đuổi chuyên ngành học Biên tập viên nên Giang mong muốn khi ra trường, cô sẽ trở thành một biên tập viên giỏi. Giang cũng chia sẻ: “Một biên tập viên có khả năng dẫn chương trình thì có thể sẽ dẫn một chương trình sâu hơn, cảm xúc hơn… vì đó là do công sức mình biên tập ra, chứ không đơn thuần chỉ là đọc chữ chạy trên màn hình máy quay”.

Nữ ảo thuật

Hương Giang xinh đẹp bên phố cổ Hà Nội

Trong suốt cuộc thi Imiss Thăng Long 2010, Hương Giang gây được ấn tượng đặc biệt với Ban tổ chức, cũng như các bạn thí sinh trên các trường Đại học, Cao đẳng khác không chỉ bằng một gương mặt xinh đẹp, tươi tắn… mà bên cạnh đó, Giang được bạn bè nhắc đến Giang với cái tên thân mật “Nữ ảo thuật” khi Giang đã rất xuất sắc thể hiện tài năng biểu diễn ảo thuật của mình.

Giang tâm sự: “Từ hồi nhỏ, em đã được xem những màn ảo thuật của Davidcoperfield và em cảm thấy rất thích thú nhưng em chưa có cơ hội để tiếp cận với nó. Và rồi, trong một lần tình cờ em biết đến câu lạc bộ Ảo thuật biểu diễn tình nguyện trên Tượng đài Lý Thái Tổ để quyên góp tiền cho trẻ em nghèo và em đã quen với nhóm Ảo thuật SOS của Hà Nội.

Nữ ảo thuật

Hương Giang được bạn bè nhắc đến với cái tên rất thân mật “Nữ ảo thuật”

Trước hôm thi Sơ loại tài năng, em đã chuẩn bị một tiết mục kịch hình thể rất chu đáo. Nhưng rồi, em lại quyết định thay đổi bằng tiết mục biểu diễn ảo thuật dưới sự hướng dẫn tận tình của các thành viên trong câu lạc bộ SOS. Và trong đêm chung kết Tài năng cũng là lần đầu tiên em biểu diễn Ảo thuật trên một sân khấu lớn như vậy cùng với một người bạn diễn trong câu lạc bộ”. Mấy ngày qua, Hương Giang đã cùng Câu lạc bộ Ảo thuật SOS đi biểu diễn miễn phí cho các trẻ em nhân dịp trung thu.

Nữ ảo thuật Nữ ảo thuật

Hương Giang duyên dáng với thời trang giấy

“Cuộc thi Imiss Thăng Long đã trải dài qua mấy tháng liền với rất nhiều vòng thi và sơ loại. Mỗi phần thi đều khiến em rất hồi hộp nhưng khi trải qua và biết được kết quả thì em rất vui! Vì dù sao, em cũng đã làm được một điều gì đó để chứng tỏ bản thân mình cũng như cho mọi người biết nhiều hơn về sinh viên trường Cao đẳng Truyền hình”– Hương Giang chia sẻ những cảm xúc khi đến đã trải qua những chặng đường của cuộc thi Imiss Thăng Long 2010.

Nữ ảo thuật Nữ ảo thuật

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, Hương Giang đã rất tự tin thể hiện sự am hiểu các kiến thức xã hội cũng như tài năng nổi bật của mình.

Trong suốt thời gian tham gia cuộc thi, Hương Giang được gặp gỡ rất nhiều các bạn mới đến từ các trường Đại học, Cao đẳng khác trên địa bàn Hà Nội:“Mỗi người mỗi tính cách nhưng khi tiếp xúc, chuyện trò với nhau, mọi người lại thấy gắn bó và thân thiết với nhau hơn. Trong thời gian tập luyện, các bạn ở trong Top 20 cũng rất thân thiện và hòa đồng. Mọi người quý mến nhau như chị em cùng một nhà và cảm giác như đấy là một gia đình nhỏ rất ấm áp và tràn ngập tình yêu thương. Có những bạn đến muộn hay phải bận việc ở trường không đến tập được thì các thí sinh khác cũng không ngần ngại để bỏ thời gian hướng dẫn cho bạn ấy… đấy là điều mà em trân trọng nhất khi đến với cuộc thi “miss thăng long Hà Nội năm nay”– Hương Giang chia sẻ cảm xúc với những thí sinh, những người bạn thân thiết của mình trong top 20.

Nữ ảo thuật Nữ ảo thuật

Giang mơ ước sẽ trở thành một Biên tập viên giỏi, được làm việc trong môi trường năng động

Kết thúc cuộc thi miss Thăng long 2010, cô sinh viên xinh đẹp trường Cao đẳng Truyền hình sẽ lại tiếp tục với việc học của mình. Ngoài ra, Hương Giang sẽ cộng tác với các công ty truyền thông, cũng như nhận lời dẫn chương trình cho các cơ quan, tổ chức và các chương trình truyền hình được mời.

Chúng ta sẽ cùng đón chờ sự thành công của cô nàng xinh đẹp Hương Giang trong một tương lai không còn xa nữa!

Hãy cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp của “Nữ ảo thuật” xinh đẹp:

Nữ ảo thuật Nữ ảo thuật

Nữ ảo thuật

Nữ ảo thuật

Nữ ảo thuật

Trong đêm chung kết Tài năng cũng là lần đầu tiên Giang biểu diễn Ảo thuật trên một sân khấu lớn như vậy


Lam Chiều (24H.COM.VN)


01 ý kiến dành cho ““Nữ ảo thuật” có khuôn mặt thiên thần”

  1. van khoa 23/03/2011

    chúc cho cô Biên tập viên tương lai sẽ thực hiện đựơc ước mơ của mình và thật thành công trên con đường học tập của mình

    Reply

Ý kiến bạn đọc