Home » Kinh doanh » Nhiều khu BĐS nghỉ dưỡng ra mắt
Cùng một lúc, Archi Land Việt Nam đã cho ra mắt 3 khu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại Hòa Bình, Ba Vì (Hà Nội) và đảo Phú Quốc với những khám phá rất riêng của từng vùng miền, thiên nhiên tạo sự hấp dẫn cho mỗi dự án.

Phối cảnh của khu BĐS Sơn Lâm

3 khu BĐS nghỉ dưỡng được Archi Land giới thiệu lần này tại Hà Nội là Green Villas 4 nằm trong chuỗi dự án Green Villas (Ba Vì – Hà Nội), dự án Sơn Lâm Resort (Hòa Bình) và Bella Resort (Phú Quốc).

Trong đó, Green Villas 4 được hấp dẫn bởi gần các điểm du lịch, gần rừng quốc gia Ba Vì và đặc biệt là các căn biệt thự đều ôm trọn sườn đồi, nhìn xuống hồ nước và thung lũng.

Còn dự án Lâm Sơn Resort thì lại chào đón với khung cảnh thiên nhiên vô cùng êm đềm bên rặng tre và rừng thông xanh mướt, một không gian trong trẻo khác xa với thế giới ồn ào của đô thị.

Đáng chú ý là dự án Bella Resort ở Phú Quốc được tận dụng lợi thế thiên nhiên phong phú của Đảo Ngọc. Nằm trong khu vực núi khu Tượng, gần rừng già nguyên sinh với thảm thực vật phong phú, Bella Resort ấn tượng bởi sự nguyên sơ, giản dị nhưng vô cùng quyến rũ, hiện đại của một khu sinh thái trên đảo.

Theo đại điện Archi land, họ rất tự tin với việc cùng lúc ra mắt 3 dự án tại 3 địa điểm khác nhau bởi trong thời điểm hiện nay, trong khi các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán có quá nhiều biến động và đầy rủi ro thì BĐS sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất, và trong đó có BĐS nghỉ dưỡng.

Lan Hương

Theo dantri

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc