Home » Chuyện lạ, Giải trí, Tiêu Điểm » Chiếc khăn trải bàn biết “biến hình”
Chiếc khăn trải bàn này có thể biến những vết rượu đổ vụng về của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Lần đầu tiên xuất hiện và được thiết kế 100% tại London, Anh, sản phẩm của này là khăn trải bản kì diệu, sẵn sàng thách thức bất kì vết loang cứng đầu nào như rượu hay cà phê. Chiếc khăn trải bàn được sáng tạo bởi một nhà thiết kế người Na Uy có tên là Kristine Bjaadal. Tấm khăn trải bản độc đáo mang tên Underfull xuất hiện lần đầu tiên và nó hoàn toàn khác với tất cả những loại khăn trải bàn hiện có trên thế giới, được trang trí bằng những họa tiết nổi màu trắng hình hoa văn.

Chiếc khăn trải bàn biết

Sự biến hóa tuyệt diệu

Nhưng không như những loại khăn trải bàn khác, khi bạn lỡ tay làm đổ đồ uống của mình, hoặc làm rơi một thìa kem hay thậm chí là lỡ tay làm đổ cả một cốc cà phê thì thứ bạn thấy được không phải là một vết bẩn loang mà nó thật sự là một tác phẩm nghệ thuật.

Chiếc khăn trải bàn mang tên Underfull được nhà thiết kế giới thiệu là “Chiếc khăn trải bàn biến vết bẩn trở thành những câu thơ” và thật sự nó làm được điều đó. Người ta đã mô tả quá trình biến hóa của chiếc khăn trải bàn này là “rượu hóa thành thơ”.

Chiếc khăn trải bàn biết

Một chút rượu vang cho lãng mạn

Chiếc khăn trải bàn biết

Bàn ăn lại trở nên thơ mộng đến thế này

Khi mang chiếc khăn trải bàn này đi giặt tất nhiên những câu thơ vô tình này vẫn nằm lại đó nhưng sau vài lần “vô ý” khác người dùng có thể tạo cho mình một bức tranh vô cùng sinh động với nhiều màu sắc và có thể nó sẽ tạo nên một bữa tối đậm chất nghệ thuật và chắc những người tham gia bữa tối này khó lòng có thể quên được tác phẩm do chính tay họ tạo nên.

Chiếc khăn trải bàn biết

Nếu dùng chiếc khăn này, sẽ chỉ muốn làm đổ đồ

Chiếc khăn trải bàn biết

Màu sắc của đồ uống sẽ quyết định màu sắc của hoa văn.

Chiếc khăn trải bàn biết

Với chiếc khăn trải bàn thông mình này mọi lỗi lầm đều sẽ được thứ tha

Chiếc khăn trải bàn biết

Underfull mang đến cho người dùng một góc nhìn mới khi mà đồ uống bị dây ra thấm rộng và dần dần khô lại. Khi vết loang khô lại, tấm khăn trải bàn đẹp tựa như được thêu dệt nên từ trước

Chiếc khăn trải bàn biết

Hình ảnh của chiếc khăn khi được mang đi giặt

Khăn trải bàn Underfull đã được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo nhất được thiết kế 100% bằng tay. Và sản phẩm này hiện sắp được nhà thiết kế Bjaadal lần đầu bán ra thị trường tại Na Uy ở cửa hàng Stand G40 và mức giá vẫn chưa được tiết lộ.

Theo VCTV, 24h.com.vn


Comments are closed.