Home » Chuyện lạ, Giải trí » Quên xe ở bãi gửi 3 năm không mất
Trong một lần đi siêu thị, Gerald Sanctuary để quên ô tô của mình tại bãi gửi xe. Ba năm sau, chiếc xe hơi vẫn ở nguyên chỗ đó.

Câu chuyện xảy ra tháng 5/2008. Ông Gerald Sanctuary lái chiếc Honda màu bạc để ở bãi đỗ dành cho ô tô. Do đã 80 tuổi, cộng thêm triệu chứng mất trí nhớ, Gerald rời khỏi siêu thị, thản nhiên gọi taxi để về nhà. Đến khi con cái hỏi đến, ông mới ngớ người ra nhưng không tài nào nhớ nổi mình để chiếc xế hộp của mình ở đâu. Đến cả cảnh sát cũng không thể tìm ra ô tô cho gia đình Sanctuary.

Để xe trong bãi 3 năm sau vẫn không mất

Mãi cho đến tháng trước, nhân viên bảo vệ Charlene Lewwis thấy chiếc xe bẩn, bám đầy bụi do lâu không được sử dụng nên mới gọi cho cảnh sát. Khi ấy họ mới xác nhận đây chính là chiếc xe bị mất năm 2008 và gọi người nhà đến nhận.

Nigel, con trai ông Gerald cho biết: “Thật không thể tin nổi vào mắt mình. Chiếc xe vẫn nguyên vẹn sau gần 3 năm. Thậm chí cái thẻ tín dụng bố tôi để ngay trên đầu xe vẫn còn nguyên vẹn mặc dù nó đã bị cắt ngay sau khi báo mất ô tô. Đây đúng là chuyện lạ kỳ nhất tôi từng chứng kiến”.

Theo tin247

Chuyên đề: , , ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc