Home » Chuyện lạ, Giải trí » Chinh phục “nóc nhà” thế giới

Người đàn ông này đã leo lên tòa tháp cao hơn 800m.

Anh Alain Robert, là 1 người đàn ông Pháp 48 tuổi có sở thích leo lên các tòa nhà cao tầng trên khắp thế giới, mới đây anh đã trình diễn màn chinh phục tòa tháp Burj Khalifa ở Dubai. Tòa tháp này cao tới 160 tầng (cao 828m bao gồm ngọn tháp nhọn trên tầng thượng), vậy mà anh Alain Robert chỉ mất có 6 tiếng để leo lên đó.

Chinh phục

Anh Alain Robert được mệnh danh là “người nhện”

Người đàn ông này vốn được biết đến với cái tên là “người nhện”, và anh đã từng leo lên các tòa nhà chọc trời mà không sử dụng bất kỳ thiết bị bảo vệ nào. Nhưng lần nay anh đã sử dụng 1 chiếc dây và thiết bị bảo vệ theo đúng quy định an toàn.

Chinh phục
Chinh phục Chinh phục
Chinh phục

Anh Alain Robert đang leo lên tòa tháp…

Anh Alain Robert nói rằng việc sử dụng thiết bị bảo vệ không chỉ vì mạng sống của anh mà người ta còn lo cho cả danh tiếng của tòa nhà Burj Khalifa nữa. Ngày hôm qua (28/3), khoảng 18h theo giờđịa phương anh Robert bắt đầu leo lên tòa nhà dưới sự chứng kiến của rất nhiều người.

Chinh phục

Tòa tháp này vô cùng cao

Anh Robert đã từng chinh phục 100 tòa nhà chọc trời ở trên khắp thế giới, trong đó có các tòa nhà như tháp Willis ở Chicago, Petronas ở Kuala Lumpur, tháp Taipei 101 tại Đài Loan….

Theo 24h

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc