Home » Chuyện lạ, Giải trí, Tiêu biểu sideshow » Phát hiện “vật thể lạ” trên biển?

Khách du lịch thấy bất ngờ trước sự trôi dạt vào bờ của 1 “vật thể lạ”.

Trang Daum Hàn Quốc đưa tin về một “vật thể lạ” trôi dạt vào bờ biển ở Anh. Trên mạng internet nước ngoài đăng một bài viết có tựa đề “Phát hiện sinh vật kỳ lạ dài 6 feet (182 cm)”. Cùng với đó là những bức ảnh chụp lại hình dáng của vật thể không xác định được tên này.

Vật thể này được phát hiện tại một bờ biển ở bán đảo Gower thuộc xứ Wales, nước Anh. Các khách du lịch là người đã phát hiện ra khi thấy nó trôi dạt theo nước biển vào bờ.

Phát hiện “vật thể lạ” trên biển?, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, vat the la, vat the la tren bien, sinh vat bien, sinh hoc

“Vật thể” có hình dáng kỳ lạ, dài tới 182 cm

Vật thể trong bức ảnh có hình dáng bên ngoài rất kỳ lạ. Thân hình dài với những tua đua ra màu trắng kỳ lạ. Những cư dân mạng ngay khi đọc được bài viết về vật thể này đã tỏ ra rất ngạc nhiên, nhiều người còn đặt ra câu hỏi, liệu đó có phải là một vật thể lạ ngoài vũ trụ?

Phát hiện “vật thể lạ” trên biển?, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, vat the la, vat the la tren bien, sinh vat bien, sinh hoc

Cận cảnh về “vật thể” gây hoang mang với khách du lịch tại bán đảo Gower

Tuy nhiên, các nhà sinh học biển đã trấn an dư luận  bằng việc đưa ra một giả thiết, rằng điều mà mọi người nhìn thấy thực chất là do những con sò trên biển và loài barnacle (động vật chân tơ) bám vào nhau với số lượng đông.

Theo lời giải thích của các chuyên gia về sinh thái biển, những con barnacle lớn và sò percebe (giống như con hàu) khi bơi từ bờ biển giàu yếu tố oxy tới vùng nước chật và dốc đã bị va chạm và bám vào nhau để sống, từ đó tạo thành một vật thể có hình dáng như vậy. Khi sóng biển dâng cao, chúng đã bị đẩy đi trôi dạt vào bờ biển.

Theo 24h


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc