Home » Thể thao » Mẹ Kaka thổi bùng tin đồn con trai sang Chelsea
Tuyên bố của bà Simone Leite mới đây càng củng cố khả năng cựu Cầu thủ hay nhất thế giới sẽ chia tay Real Madrid trong hè này.

Trên trang mạng xã hội Twitter, Simone thông báo về việc gia đình bà sắp chuyển tới London sinh sống: “Chúng tôi sẽ sang London trong mùa bóng tới. Cả nhà sẽ có mặt ở đó từ tháng 8 này. Tôi có thể khẳng định chắc chắn về điều đó”.

Tuyên bố của mẹ Kaka lại làm rộ lên tin đồn con trai bà sắp đầu quân cho Chelsea. CLB thành London rất cần một tiền vệ tấn công đẳng cấp và từ lâu đã không giấu ý định tuyển mộ Kaka, học trò cũ xuất sắc của HLV đương nhiệm Ancelotti thời cả hai còn cùng nhau ở Milan.

Bà Simone Leite (thứ hai từ trái sang) trong ảnh chụp gia đình dịp em trai Kaka, Digao cưới vợ.
Bà Simone Leite (thứ hai từ trái sang) trong ảnh chụp gia đình dịp em trai Kaka, Digao cưới vợ.

Kaka gia nhập Real Madrid theo bản hợp đồng 68,5 triệu euro hè 2009, nhưng chưa khi nào chứng tỏ anh xứng đáng với khoản phí khổng lồ ấy và kỳ vọng to lớn mà CLB Tây Ban Nha gửi gắm. Mùa này ngôi sao 29 tuổi chỉ là sự lựa chọn số hai của Mourinho cho vị trí tiền vệ công sau Mesut Oezil.

Sự hiện diện của Nuri Sahin, ngôi sao trẻ vừa được Real tuyển mộ về từ Dortmund gần đây, càng khiến truyền thông Tây Ban Nha cho rằng Kaka sẽ không có chỗ trong kế hoạch của Mourinho cho mùa giải tới. Ra đi, vì thế, là giải pháp lý tưởng nhất với cựu Cầu thủ hay nhất thế giới nhưng đang thất sủng này.

Ngoài Chelsea, một số đội bóng khác cũng được cho là đang săn đuổi ráo riết Kaka như Man City, Inter, và CLB cũ từng đưa anh lên đỉnh cao là AC Milan. Sau khi đoạt scudetto cuối tuần qua, ban lãnh đạo Milan được cho là đã bật đèn xanh cho bộ phận tuyển mộ đàm phán để đưa Kaka trở lại San Siro.

Từ khi đến Italy thi đấu cho Milan năm 2003, Kaka đưa theo cả gia đình anh tới thành phố này sống cùng. Khi Kaka đầu quân cho Real Madrid, cả nhà lại dọn sang thủ đô Tây Ban Nha.

Phương Minh

Theo vnexpress

Chuyên đề: , , , , ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc