Home » Bí ẩn thế giới, Khoa học, Tiêu biểu sideshow » Dàn đĩa bay xuất hiện phía trên tòa nhà BBC?

Theo một video mới xuất hiện, một “đĩa bay mẹ cùng hạm đội của nó” đã lượn vòng quanh trong những đám mây phía trên tòa nhà của BBC ở tây London.


Dàn đĩa bay xuất hiện phía trên tòa nhà BBC?



Có lẽ, nhóm du khách xa lạ này đang hy vọng thu thập được thông tin về hãng tin nổi tiếng thế giới.

Dàn đĩa bay xuất hiện phía trên tòa nhà BBC?


Hình ảnh về dàn đĩa bay nói trên đã được một người qua đường ghi lại. Ít nhất một người khác được nhìn thấy đang quay phim hoặc chụp ảnh bằng điện thoại di động khi đoạn video trên được thực hiện.

Dàn đĩa bay xuất hiện phía trên tòa nhà BBC?

Trong video, người quay camera đã chạy về phía góc phố Bolsover và phố Clipstone, nơi hai người đàn ông khác đã đứng ở đó, chằm chằm nhìn lên trên trời và một người trong số họ đang dùng camera điện thoại di động.


Khi máy quay này được chĩa lên phía trên, qua Nhà Yalding của BBC, ba chấm trắng vụt lóe qua bầu trời với tốc độ rất lớn theo hình tam giác. Theo gót chúng là hai chấm trắng có cùng kích cỡ. Sau đó, một vật màu trắng hình đĩa lớn hơn, sáng hơn, di chuyển chậm hơn xuất hiện, lượn quanh một cách nhanh chóng rồi vụt đi.

Vào lúc này, một đám đông gồm 5 người đã tập trung tại góc phố để quan sát.


Nhiều ý kiến cho rằng đó chỉ là một trò đùa, tuy nhiên, người lưu truyền đoạn phim trên mạng lập luận: “Nếu các bạn cho rằng có thể dễ làm bằng photoshop thì sao bạn không tạo ra một video rồi cho tất cả mọi người xem”.

Theo vietnamnet


01 ý kiến dành cho “Dàn đĩa bay xuất hiện phía trên tòa nhà BBC?”

  1. KyLong 22/02/2013

    Ở đó có ít nhất 3 người quay lại tại sao chỉ có 1 người đăng lên YOUTUBE… nếu có thêm các clip cùng quay lúc đó thì đáng tin hơn.

    Reply

Ý kiến bạn đọc