Home » Giải trí » Phát sốt vì rò rỉ hình ảnh con Hà Hồ và Cường đô la

Vào đúng ngày lễ thôi nôi, hình ảnh “cục cưng” của gia đình Hà – Cường đã bị lộ ra trên mạng xã hội. Thông tin này đang khiến cho cư dân mạng gần như “phát sốt”.

Hôm 21/06 chính là ngày tròn một tuổi của Nguyễn Quốc Hưng – cậu con trai “vàng” của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Được biết để kỉ niệm ngày quý tử tròn 1 tuổi, gia đình đã tổ chức party mời bạn bè. Và chỉ một ngày sau, hình ảnh cậu bé trong buổi lễ thôi nôi của mình đã lộ diện trên trang cá nhân của một hotgirl tham dự buổi tiệc.

Phát sốt vì rò rỉ hình ảnh con Hà Hồ và Cường đô la

Tấm ảnh đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt, và cậu bé được khẳng định là con trai Hà Hồ


Cách đây một năm, thông tin Hà Hồ mang thai và sinh con đã tốn không ít giấy mực của báo giới. Suốt khoảng thời gian chuẩn bị làm mẹ, Hồ Ngọc Hà gánh chịu rất nhiều áp lực từ phía dư luận, và phải công nhận rang, chính scandal này đã khiến hình ảnh cô được truy lùng nhiều nhất showbiz Việt thời điểm đó. Và tất nhiên, đã có không ít báo “treo giải” cho những ai “săn” được những thông tin, hình ảnh độc của gia đình nổi tiếng nhất showbiz này.

21/06/2010, Hồ Ngọc Hà sinh con ở bệnh viện Việt Pháp, chỉ với hình ảnh Cường Đô La xuất hiện ở cổng bệnh viện cũng đủ làm bằng chứng xác thực cho thông tin này. Thế nhưng, từ đó đến này, Hồ Ngọc Hà hoàn toàn giấu đi hình ảnh của đứa trẻ.

Vì thế, việc đứa trẻ này xuất hiện kèm lời xác nhận trên trên trang cá nhân của một nàng hotgirl nổi tiếng chính là sự mong đợi của rất nhiều người quan tâm tới Hồ Ngọc Hà. Và sự xuất hiện của hình ảnh cậu bé với những nét rất giống ba và mẹ cũng đương nhiên như một lời xác thực cho nghi vấn “thực sự Hà Hồ có con thật không?” mà nhiều người vẫn đồn thổi – truyền miệng thể hiện sự “hiểu biết” của một số bộ phận trong công chúng.

Theo PLXH


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc