Home » Xã hội » Hải Phòng: Kinh hoàng bắt cóc trẻ cho vào bao dứa
Cháu Duy bỏ chạy nhưng liền bị người này túm cổ và bế quay lại chỗ dựng xe máy có buộc sẵn giá sắt chở hàng và 1 chiếc bao dứa màu đen. Cháu Duy vùng vẫy, kêu cứu. Đối tượng này đã ấn cháu vào chiếc bao.

4h35 ngày 22.6, như thường lệ, cháu Phạm Hữu Duy, sinh 2003, ở tổ Lệ Tảo 1, Nam Sơn, Kiến An, Hải Phòng, đi tập thể dục một mình trên đường Lệ Tảo (theo hướng ngã 3 Lệ Tảo – Đa Phúc) thì bắt gặp một nam giới to cao, mặc quần bò màu nâu, áo xanh công nhân, đeo khẩu trang, phóng xe máy Wave màu xanh, vượt lên chặn trước mặt.

 

Cháu Duy chỉ hiện trường vụ bắt cóc.

Sau đó, người này dựng xe sát vỉa hè, tiến đến trước mặt cháu hỏi: “Cháu con nhà ai?”. Duy trả lời: “Cháu con mẹ Khú!”. Nghe vậy, đối tượng liền nói tiếp: “Mẹ cháu là bạn của chú đấy, lên xe chú chở sang Lãm (tức Lãm Hà) chơi với bác Thơm (là anh trai của mẹ Khú)…”.

Hoảng sợ trước người lạ, cháu Duy bỏ chạy nhưng liền bị người này túm cổ và bế quay lại chỗ dựng xe máy có buộc sẵn giá sắt chở hàng và 1 chiếc bao dứa màu đen. Cháu Duy vùng vẫy, kêu cứu. Đối tượng này đã ấn cháu vào chiếc bao, đồng thời lên xe định nổ máy. Lúc này, hai chân cháu Duy vẫn đứng dưới đất nên Duy vừa vùng vẫy la hét, vừa thò đầu ra khỏi bao dứa và cắn mạnh vào sườn phải của đối tượng.

Bị Duy cắn bất ngờ, đối tượng dùng tay trái túm và kéo đầu Duy về phía trước, lôi trong túi quần chiếc khăn màu trắng, có mùi lạ, định bịt miệng Duy. Tuy nhiên khi thấy tay bị cắn chảy máu, đối tượng vội buông Duy. Đúng lúc đó, cháu Duy đẩy đổ xe máy, làm cháu ngã theo xe.

Lợi dụng sơ hở của đối tượng, Duy nhanh chóng chui ra khỏi bao dứa và chạy về nhà (cách hiện trường xảy ra vụ việc 200m). Đối tượng tiếp tục lên xe nổ máy và đuổi theo cháu Duy đến đầu ngõ rồi mới chịu bỏ đi.

Trung tá Phạm Văn Ất, Trưởng CAP Nam Sơn, quận Kiến An, cho biết: “Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, nhận định đây có thể là vụ bắt cóc trẻ em, bởi đối tượng đã có sự chuẩn bị giá sắt bao dứa từ trước. CAP Nam Sơn đã xuống hiện trường, lấy lời khai của cháu bé, đồng thời phối hợp với CAQ Kiến An tiếp túc điều tra làm rõ vụ việc”.

(theo danviet)

 

Chuyên đề: ,

01 ý kiến dành cho “Hải Phòng: Kinh hoàng bắt cóc trẻ cho vào bao dứa”

 1. le hong 26/06/2013

  xin các cấp chính quyền phaỉ hành động diệt trừ loaì khốn kiếp naỳ nếu bắt được kẻ nào bắt cóc thì hãy phạt tiền 500 triệu đồng và bỏ tù chung thân đến tử hình nếu để nó trở laị bình thường ,nó laị tiếp tục nghề bất nhân này chúng mục đích mang bán sang TQ nhà không có con cái
  thử hỏi qúy vị một đưa trẻ mà ngày đêm cứ kêu gào cha mẹ mình rồi bị đánh đập ở nơi
  xứ người như vậy quý vị cảm thấy thương tâm như thế nào…còn kẻ bất lương chúng chỉ có tiền bằng bất cứ giá nào kể cả giết người chúng cũng làm.haỹ cho vào chương trình dạy lớp học các lớp từ lớp 1 đến lớp 5 giảng cho các cháu để đề phòng bất cứ kẻ lạ nào hỏi haỹ chạy về nhà ngay
  không theo bất cứ ai ,và hàng ngày ,họp Tổ cũng nói cho bà con biết nếu có con nhỏ không để ở nhà một mình,đón con đi học về phải đến trước năm ,mười phút canh chừng không để chúng đi đâu một mình.cũng nên đăng trên các báo hàng ngaỳ để bà con cảnh giác đề phòng và cả phụ nữ bị chúng lừa gạt bán sang TQ ,suốt đời không trở về quê hương ,chỉ có chết trên xứ người rất tiếc nếu tôi mà có một chứ quyền nào sẽ có biện pháp bảo vệ trẻ em và phụ nữ không bị bắt cóc và lưà gạt bán sang TQ.bắt được kẻ đó không bao giờ cho chúng được tự do nưã .nếu nó được tự do thì cũng tiếp tục làm nghề vô lương tâm bất nhân này mà thôi. tha thiết gởi vài gìòng
  tâm huyết naỳ đến qúy vị có chức năng hãy triệt để diệt bọn bất lương chuyên đi bắt cóc con nít và lưà gạt phụ nữ nhẹ dạ nói sang TQ làm lương cao hay nghề nhẹ nhàng để bán vào động maĩ dâm TQ hay bán cho những tên khùng,què quặt,đui mù câm đíếc
  cho đến những tên già 90 tuổi .cả cuộc đời phụ nữ này đau khổ cho đến chết .nếu như quý vị nghĩ đó là người thân cuả quý vị thì qúy vị nghĩ sao….? cám ơn qúy vị biết lắng nghe .

  Reply

Ý kiến bạn đọc