Home » Chia sẻ, Cuộc sống số » iPhone giá rẻ lộ diện hoàn toàn
Sau những hình ảnh rò rỉ ban đầu thì chân dung hoàn thiện của chiếc iPhone giá rẻ của Apple cũng đã được hé lộ.

Gần đây nhất, phần vỏ sau của chiếc iPhone giá rẻ từ Apple đã bị lộ diện với nhiều màu khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có không ít ý kiến tỏ ra nghi ngờ rằng đó chỉ là một bản dựng, hoặc một phần vỏ của chiếc iPod Touch được photoshop. Tuy nhiên, với việc Chris Chang – Tổng biên tập của trangM.I.C Gadget đã cho đăng tải một loạt những hình ảnh rõ nét của sản phẩm này trên trang blog Techdy thì có vẻ như, mọi thông tin bị rò rỉ trước đây về sản phẩm hàng hot này đều chính xác.

Theo đó, chiếc iPhone giá rẻ của Apple đúng là được làm bằng nhựa (polycarbonate). Sản phẩm này có màn hình 4 inch tương tự iPhone 5 còn kiểu dáng thì khá giống với dòng iPod Touch. Theo ông Chang, khi cầm trên tay, iPhone giá rẻ không hề cho cảm giác rẻ tiền, khác với các dòng điện thoại cũng dùng vỏ nhựa của Samsung.

Một điểm đáng chú ý là máy không có cạnh bên mà phần vỏ sau sẽ ôm trọn lấy màn hình, giống như một số chiếc Lumia giá rẻ của Nokia. Ngoài ra thì phần cạnh dưới của máy cũng được thiết kế khá đơn giản với với jack cắm tai nghe, mic, cổng Lightning và 4 lỗ lớn là nơi đặt loa ngoài, thay vì cầu kỳ như iPhone 5 hay chiếc iPad mini.

Một số hình ảnh của chiếc iPhone giá rẻ:

Chân dung của chiếc iPhone giá rẻ.
Vẫn còn khá nhiều thông tin của máy chưa được hé lộ, chẳng hạn như camera, chip xử lý, pin vv…
Máy có thiết kế khá mỏng (khoảng 8mm – theo tin đồn).
Cạnh trái với khe cắm SIM.
Cạnh dưới.
Có thể thấy, vỏ sau của máy ôm trọn lấy phần màn hình.
Mặt trước.

Ngay sau khi chân dung chiếc iPhone giá rẻ bị lộ diện, Techdy – trang web cho đăng tải những hình ảnh này – đã tung ra một sản phẩm smartphone chạy Android có thiết kế giống hệt iPhone giá rẻ mang tên Basic Bear. Theo đó, chiếc Basic Bear được thiết kế với màn hình 4 inch, độ phân giải 1.236 x 640 pixel, chip lõi tứ Snapdragon 600, RAM 2 GB và camera sau 8 megapixel.

Chiếc điện thoại này được tích hợp tính năng sạc không dây chuẩn Qi, dùng pin dung lượng 2.300 mAh, chạy Android 4.2 Jelly Bean với giá bán siêu rẻ, chỉ 200 USD.

Sản phẩm này có thiết kế giống hệt chiếc iPhone giá rẻ nhưng mang logo Bear.
Máy chạy hệ điều hành Android 4.2.

 

Theo Infonet

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc