Home » Thế giới » Đài Loan: Nhiều người kí tên thỉnh nguyện lên án chính quyền Trung Cộng mổ cắp nội tạng
Các chuyên gia y tế trên khắp thế giới đã thành lập Hiệp hội Các bác sĩ chống mổ cướp nội tạng (DAFOH) và đã khởi động một cuộc thỉnh nguyện toàn cầu. Họ đề nghị Cao ủy Liên Hợp Quốc về Nhân quyền yêu cầu chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) ngay lập tức dừng việc mổ cướp nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công còn sống.

>>Nhân chứng sống kể lại vụ cưỡng bức mổ lấy nội tạng tại Trung Quốc

>>Hai nhà điều tra Canada trả lời chính phủ Trung quốc về việc xác nhận mổ cắp nội tạng

>>Bằng chứng mới về việc thực trạng mổ cắp nội tạng của ĐCSTQ ở Nhật Bản

Vào ngày 03 tháng 04 năm 2013, các học viên Pháp Luân Công ở Đài Bắc đã trình diễn mô phỏng tại hai quận tấp nập nhất của thành phố để vạch trần sự hung bạo của tội ác mổ cướp nội tạng.

Những người qua đường đã chăm chú theo dõi trình diễn của các học viên và xem các tấm băng-rôn. Nhiều người đã dừng lại để đọc các tấm băng-rôn, chụp ảnh và quay video, và còn có nhiều người hơn nữa kí tên thỉnh nguyện.

Điểm thỉnh nguyện ở khu thương mại Công Quán vào ngày 03 tháng 08

1

Những người qua đường đã bị sốc khi biết về tội ác mổ cướp nội tạng sống

Người dân kí tên thỉnh nguyện kêu gọi Liên Hợp Quốc ngăn chặn việc mổ cướp nội tạng sống

Điểm thỉnh nguyện gần bến tàu Đài Bắc vào ngày 04 tháng 08

 

Trình diễn mô phỏng việc mổ cướp nội tạng từ các học viên còn sống đã thu hút sự chú ý từ những người qua đường

Nhiều người qua đường đã chụp ảnh và quay phim cảnh mô phỏng của các học viên

Những người qua đường ký tên thỉnh nguyện kêu gọi Liên Hợp Quốc ngăn chặn nạn mổ cướp nội tạng sống

 

Một người phụ nữ đến từ Thượng Hải nói với rằng cô đã đọc những cuốn sách ở Đài Loan về cuộc đàn áp Pháp Luân Công ở Trung Quốc. “Tôi đã mua những cuốn sách này và tôi sẽ đem chúng về nhà. Tôi muốn cho bạn bè và gia đình biết chuyện gì đang thực sự diễn ra.”

Sau khi kí tên thỉnh nguyện, một du khách đến từ Israel nói rằng các bác sĩ ở đất nước của anh đã chú ý đến việc mổ cướp nội tạng có hệ thống ở Trung Quốc bởi vì sự dồi dào của nguồn nội tạng và thời gian chờ đợi của các bệnh nhân là quá ngắn. Anh ấy nói: “Để chấm dứt việc làm khủng khiếp này, Israel đã cấm người dân đến Trung Quốc để tiến hành cấy ghép nội tạng.”

Nhiều thanh niên đã đến và xin kí tên thỉnh nguyện. Một trong số họ nói: “Đây là quả là một việc làm khủng khiếp và đáng hổ thẹn!”

Một người mẹ trẻ tuổi có hai đứa con đã đến kí tên thỉnh nguyện. Con của cô bỏ đi chơi vài lần và cô phải đi tìm chúng nhưng cô vẫn quay lại bàn thỉnh nguyện cho đến khi kí tên xong.

Một người phụ nữ trẻ tuổi nói: “Đây là một việc không bao giờ nên xảy ra.” Một thương nhân cũng đến để kí tên thỉnh nguyện và nói rằng anh ấy biết về việc mổ cắp nội tạng ở Trung Quốc. 

 

Theo minhhue


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc