Home » Thế giới, Tiêu biểu sideshow » Chuyện dâm loạn của quan tham Trung Quốc
Giang Trạch Dân khi nắm quyền lãnh đạo đất nước, để có sự phục vụ trung thành của đám đàn em đã mặc cho họ tham nhũng, rất nhiều quan chức dâm ô hủ bại giống như Giang Trạch Dân.
Chu Vĩnh Khang và Từ Tài Hậu đều là đại biểu tham quan háo sắc dâm loạn. (Ảnh: Internet)

Chu Vĩnh Khang và Từ Tài Hậu đều là đại biểu tham quan háo sắc dâm loạn. (Ảnh: Internet)

Nếu như Giang Trạch dân có đến “tứ đại giai nhân” thì đám đàn em của y cũng không thua kém 

>> “Tứ đại giai nhân” của Giang Trạch Dân lâm vào tình thế bi đát

Trong khoảng thời gian Giang Trạch Dân nắm giữ chính quyền đã lấy “sắc tình trị quốc”, dẫn đầu dâm loạn. Chu Vĩnh Khang và Từ Tài Hậu đều là những nhân vật đại biểu háo sắc dâm loạn của giới quan chức Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ).

Cục lãnh đạo ĐCSTQ vài năm trở lại đây phát động cuộc chiến chống tham nhũng, cũng từ đây mà đã vén lên không ít hiện trạng nhục nhã rối ren trên chốn quan trường, trong đó vấn đề liên quan đến chuyện dâm loạn thì càng là “không nơi nào không có”.

Trước khi gặp chuyện, nhóm tham quan đều đang làm những chuyện gì? Có tin đồn rằng Từ Tài Hậu và Chu Vĩnh Khang vào ngay chính một khắc trước khi bị bắt còn đang cùng nhân tình giở trò vui vầy cá nước. Còn mấy hôm trước, Vương Nho Lâm, Bí thư tỉnh ủy Sơn Tây tự khai nhận rằng quan chức cấp cao thuộc doanh nghiệp nhà nước của tỉnh này vào một ngày trước khi bị bắt, còn đang cùng với nhân tình tận hưởng lạc thú trong khách sạn. Giới truyền thông Hồng Kông từng đưa tin, Vương Kỳ Sơn vì thói dâm loạn trên chốn quan trường mà từng thở dài “Phải làm sao đây?”.

Vương Nho Lâm tự khai một ngày trước khi quan viên tỉnh Sơn Tây bị “song quy” vẫn còn đang dâm loạn.

Ngày 10/10, trên trang “Đệ nhất tài chính kinh tế” của giới truyền thông đại lục có đưa một đoạn video dài 6 phút kể về một lần phỏng vấn chuyện quan chức cấp cao ở tỉnh Sơn Tây đang làm gì trước ngày bị bắt. Video đã thật sự gây xôn xao dư luận.

Trong đoạn phim, Vương Nho Lâm, Bí thư tỉnh ủy Sơn Tây nói rằng, chiến dịch chống tham nhũng đang bắt đầu điều tra vụ án của hai quan chức cấp cao tỉnh Sơn Tây, trong đó có một quan chức doanh nghiệp nhà nước nào đó vào Tháng 3/2015, đã bị “song quy” do liên quan đến việc dùng sắc tình để đổi lấy lợi ích, nhưng một ngày trước khi bị “song quy”, ông ta vẫn còn đang thuê khách sạn cùng người tình vui vầy.

Báo cáo trên trang “Đệ nhất tài chính kinh tế” chỉ ra rằng, lãnh đạo doanh nghiệp nhà nước nào đó mà Vương Nho Lâm nói đến rất có thể là Lưu Sinh Thụy – phó Tổng Giám đốc Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Than cốc Sơn Tây.

Từ Tài Hậu và Chu Vĩnh Khang trước khi bị bắt đều đang cùng nhân tình “vui vầy”

Những dâm quan ĐCSTQ có địa vị cao hơn Lưu Sinh Thụy nhiều không đếm hết. Giới truyền thông của Hồng Kông trước đó đưa tin, Từ Tài Hậu – nguyên phó Chủ tịch Quân ủy tiền nhiệm của ĐCSTQ và Chu Vĩnh Khang – nguyên Bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương tiền nhiệm vốn đã dâm loạn thành thói; ngay chính một khắc trước khi bị bắt đều đang làm cái chuyện khó coi này, hơn nữa cả hai trên người đều có mang bệnh lây qua đường tình dục, sau bị ung thư bàng quang.

Tháng 4/2015, tạp chí Tranh Minh đưa tin, trong thời gian Từ Tài Hậu bị “song quy”, ông cũng tự thú nhận bản thân mình ăn chơi trác táng, sa đọa trụy lạc, quan hệ bất chính với nhiều nữ quân nhân trẻ trong thời gian dài. Bài báo cho biết, 2 giờ chiều ngày 15/3/2014, Từ Tài Hậu vốn là người mắc bệnh lây qua đường tình dục và ung thư bàng quang, trước thời khắc bị tuyên bố “song quy”, vẫn còn đang cùng với nữ quân nhân trẻ “vui vầy cá nước”.

Từ Tài Hậu ngã ngựa vào ngày 30/6/2014. Vào lúc 0 giờ ngày 16/3, giới truyền thông nhà nước ĐCSTQ đưa tin rằng ngày 15/3, Từ Tài Hậu vì ung thư bàng quang giai đoạn cuối, phải chuyển viện nhiều nơi, chức năng nhiều cơ quan nội tạng đều đã suy kiệt, không thể chữa được, sau đó chết tại bệnh viện.

Thói háo sắc dâm loạn của Chu Vĩnh Khang cũng rất có tiếng, từ lâu đã có biệt danh là “bách kê vương” (vua trăm gà). Giới truyền thông Hồng Kông từng đưa tin, kể từ Tháng 3/2005 Chu Vĩnh Khang cũng có thâm niên mắc các chứng bệnh lây qua đường tình dục, mấy năm gần đây còn bị ung thư bàng quang, từng làm phẫu thuật, sức khỏe cũng không còn được như trước nữa.

Apple Daily của Hồng Kông ngày 19/2/2014 đã dẫn lời một trang báo hải ngoại, buổi tối hai ngày trước khi Chu Vĩnh Khang bị Ủy ban Kỷ luật Chính trị ĐCSTQ bắt tạm giam (ngày 29/11/2013), cảnh Chu Vĩnh Khang cùng nữ MC kênh CCTV- 4 Diệp Nghênh Xuân quan hệ tình ái tại hầm để xe siêu thị Parson Bắc Kinh đã bị nhân viên điều tra quay lại toàn bộ.

Ngày 01/12/2013, liền có tin Chu Vĩnh Khang bị quản thúc rồi bị bắt giam.

Bài báo còn dẫn lời một chuyên gia chính trị Bắc Kinh rằng: “Thật khiến người ta chấn động, Chu Vĩnh Khang xác thật là tên vô lại háo sắc không nhầm vào đâu được”.

Khó trị hơn cả tham quan, Vương Kỳ Sơn chỉ biết thở dài

Quan trường ĐCSTQ từ lâu vốn đã dâm loạn thành thói, nhất là trong khoảng thời gian Giang Trạch Dân nắm giữ chính quyền đã lấy “sắc tình trị quốc”, dẫn đầu dâm loạn. Đến những năm gần đây, ĐCSTQ bắt đầu chiến dịch chống tham nhũng, những hiện trạng dâm loạn của giới tham quan đã bị đưa ra ánh sáng khiến những ai nhìn thấy đều không khỏi giật mình.

Tạp chí “Hướng đi” của Hồng Kông vào Tháng 6/2015 tiết lộ, Vương Kỳ Sơn, nguyên Bí thư Ủy ban Kỷ luật Trung ương trong Hội nghị Đảng ủy thường vụ lần thứ 56 gần đây, nói về tính nghiêm trọng, tràn lan, phức tạp và nguy hại liên quan đến vấn đề bồ nhí và chuyện ăn chơi trác táng, dùng sắc tình để trao đổi lợi ích của quan viên đảng chính trị ĐCSTQ. Vương Kỳ Sơn đã thở dài trong buổi họp rằng: “Phải làm sao đây, phải làm sao đây? Tình trạng thế này còn có thể để cho nó tiếp tục kéo dài thêm nữa hay không?”.

Bài báo cho biết, trong vụ án liên quan đến cuộc chiến chống tham nhũng của giới quan chức chính đảng năm 2013, 2014 mà Vương Kỳ Sơn đưa ra, phương diện liên quan đến ngoại tình, lấy sắc tình để đổi lấy lợi ích chiếm 65%, trong đó các vụ án trong lĩnh vực kinh tế thì có đến 85% đều có liên quan đến ngoại tình, dùng sắc tình để trao đổi lợi ích.Trong các vụ án liên quan đến các công nhân viên chức bị tố cáo trong chiến dịch chống tham nhũng, phương diện liên quan đến ngoại tình, dùng gái đẹp để đổi lấy lợi ích chiếm gần 70%.

Bài báo chỉ ra rằng tình cảnh khốn khó của Vương Kỳ Sơn chủ yếu không chỉ là nằm ở chỗ hành vi loại này không chỉ phạm tội trong thể chế nội bộ ĐCSTQ, mà là nếu như xử lý nghiêm, một lượng lớn quan chức sẽ rớt đài, cơ quan đảng chính quyền ĐCSTQ sẽ bị tê liệt hoàn toàn.

Dịch từ secretchina.com

Theo tinhhoa

Bài liên quan:

>> Hoa khôi TQ từng là tình nhân Chu Vĩnh Khang và Bạc Hy Lai

>> Lạc thú sắc dục của quan chức quân đội Trung Quốc thời Giang Trạch Dân

>> Quan chức coi nhân tình là ‘chiến tích’

>> Tin đồn về các tình nhân cựu lãnh đạo TQ tràn ngập trên mạng

>> Sự tột cùng của tội ác


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc