Home » Chuyện lạ » Phát hiện một vật thể lạ rơi ở Tuyên Quang
Nghe 3 tiếng nổ trên không, lãnh đạo Công an xã Tân Mỹ đã kiểm tra đây là một vật thể lạ.

Vật thể lạ ở Tuyên Quang: Nổ 3 tiếng trước khi tiếp đất.

Theo lãnh đạo Công an xã Tân Mỹ (Chiêm Hóa – Tuyên Quang) trước khi vật thể lạ rơi xuống thì đã phát nổ 3 tiếng trên không.

Tin mới nhất liên quan đến vụ việc một vật thể lạ rơi ở xã Tân Mỹ (huyện Chiêm Hoá – tỉnh Tuyên Quang) đang gây xôn xao dư luận.

Chiều 2/12, thông tin từ một lãnh đạo công an xã Tân Mỹ (huyện Chiêm Hoá – tỉnh Tuyên Quang) đã xác nhận thông tin về vật thể lạ rơi xuống trên địa bàn.

1

Vật thể lạ rơi xuống ở Tuyên Quang.

Theo đó, khoảng 6h30 đến 7h sáng cùng ngày, người dân tại khu vực thôn Nà Giang (xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang) nghe thấy những tiếng nổ lớn giống như tiếng nổ của bom mìn. Ngay sau chuỗi tiếng nổ đó là một vật thể lạ rơi xuống khu đất trống gần bờ suối thuộc địa phận thôn Nà Giang.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, lực lượng công an xã Tân Mỹ đã báo cáo lên cấp trên để cùng các đơn vị chức năng đến phong toả hiện trường, bảo vệ không cho người dân tò mò tiếp cận đến gần nơi vật thể lạ rơi xuống.

Theo lời kể của vị công an xã, rất may vật thể lạ không rơi trúng vào khu dân cư và rơi xuống khu đất trống cách khu dân cư ở khoảng 100m hướng ra bờ suối.

2

Người dân kéo đến theo dõi sự việc vật thể lạ rơi xuống ở Tuyên Quang – (Ảnh: FB).

Vị này cũng mô tả, vật thể lạ giống như bom bị, vỏ bằng kim loại và có hai núm ở hai đầu, đường kính khoảng 80-100cm, còn khối luọng chưa rõ vì hiện chưa ai dám tiếp cận đến gần để đo.

Trước khi rơi xuống đất, vật thể lạ này cũng đã phát nổ 3 tiếng ở trên không. Rất đông người dân sau đó đã tập trung theo dõi sự việc.

3

Vật thể lạ được cách ly – (Ảnh: Báo Công Lý).

Theo thông tin ban đầu từ lãnh đạo địa phương này thì đây nhiều khả năng không phải bom mìn, không gây nguy hiểm.

Hiện các lực lượng công an, quân đội của địa phương đang lập hàng rào phong toả hiện trường để tiếp tục xác minh.

Tại Yên Bái vật thể lạ tương tự cũng rơi xuống khu vực vườn nhà 1 người dân, vật thể hiện đã được các cơ quan chức năng rời đi xác minh.

Theo tintuc.vn

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc