Home » Tiêu biểu sideshow, Xã hội » Hủy họp báo công bố nguyên nhân cá chết
Chiều hôm nay (27/4) có 7 bộ họp tìm nguyên nhân cá chết, rất nhiều độc giả chờ để biết thông tin, thế nhưng trong cuộc họp này đã thông báo không có thành phần báo chí tham dự, không công bố báo chí.
Nhiều phóng viên báo, đài đến Bộ Tài nguyên - Môi trường nhưng nhận được thông tin sau cuộc họp của các bộ sẽ không có họp báo thông tin tới báo chí - Ảnh: Nguyễn Khánh - tuoitre

Nhiều phóng viên báo, đài đến Bộ Tài nguyên – Môi trường nhưng nhận được thông tin sau cuộc họp của các bộ sẽ không có họp báo thông tin tới báo chí – Ảnh: Nguyễn Khánh – tuoitre

Nguyễn Văn Ngọc, trưởng phòng báo chí truyền thông, xác nhận với báo chí chiều nay sẽ không diễn ra họp báo như dự kiến.

Rất nhiều phóng viên các báo đài đã có mặt ở Bộ TN-MT đều nhận được thông tin không họp báo vào cuối giờ chiều 27-4, khiến các phóng viên đều chưng hửng.

Hiện mới chỉ có kết luận cá chết do bị nhiễm chất độc cực mạnh

Dưới đây là hình ảnh phóng viên tại tại trụ sở Bộ Tài Nguyên và Môi trường. Ảnh từ Báo Pháp Luật TP

Trưởng phòng báo chí truyền thông Nguyễn Văn Ngọc cho biết không có họp báo
Trưởng phòng báo chí truyền thông Nguyễn Văn Ngọc cho biết không có họp báo
Sau hơn 30 phút chờ ngoài cổng trụ sở...
Chờ ngoài cổng trụ sở
... các phóng viên được mời vào bên trong ... uống nước

Ánh Sáng

Bài liên quan:

>> Thực trạng về tin tức báo chí Việt Nam hiện nay

>> Kỹ sư Formosa tiết lộ: Kiểm tra không thể phát hiện vì xả thải trộm và…

>> Ai đã khiến cá chết hàng loạt nơi vùng biển miền Trung


3 ý kiến dành cho “Hủy họp báo công bố nguyên nhân cá chết”

 1. Hiep pho ma 27/04/2016

  Chuyen lon tay dinh anh huong nghiem trong den sinh mang nguoi viet. Vay ma ong bo truong ko dam ra dung chu tri hop bao. Cu do trach nhiem cap pho neu co su co ong pho do dum.kieu nsy dan viet con kho dai dai. Duoi ong bo truong di. De ong thu truong thay . Noi duoc chiu duoc.
  Bi ca chet nguoi lan cung chet ma noi ko phai fomosa . Nguoi dan that hoc con thay ro con qua chuc cao nhat cap gs tien si ko thay. Do ngu

  Reply
 2. đưc 27/04/2016

  Dàn hàng ngang cùng tiến: trách nhiệm ko của riêng ai, ăn chia sòng phẳng hết rồi.

  Reply
 3. Mini 29/04/2016

  Thực ra mấy tay Cộng ngu dốt tính chưa kỹ, chưa hiểu fomosa nó độc hại, hủy diệt môi trường biển đến thế. Dù ăn sổi ở thì nhưng thực trạng nó nghiêm trọng quá nên chúng sợ. Chúng cố bưng bít và đi đêm bàn kín với fomasa. Việc biển miền trung chết là điều tất yếu nay mai.

  Reply

Ý kiến bạn đọc