Home » Thế giới, Tiêu biểu sideshow » Lời tuyên thệ tổng thống không cho phép ông Trump bỏ mặc Nhà Trắng

Tướng Thomas McInerney và Tướng Michael Flynn đều đồng ý rằng nước Mỹ đang ở mốc lịch sử vô cùng quan trọng, nhấn mạnh rằng nếu Tổng thống Donald Trump muốn tuân thủ lời thề mà ông đã tuyên thệ, không còn lựa chọn nào khác ngoài việc từ chối nhượng bộ Joe Biden trong cuộc bầu cử gian lận này.

Ảnh kết hợp: Tướng Michael Flynn và tướng Thomas McInerney (phải). (Ảnh qua The American Report)

Ảnh kết hợp: Tướng Michael Flynn và tướng Thomas McInerney (phải). (Ảnh qua The American Report)

Theo tướng McInerney, ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden chỉ là tấm bình phong còn Barack Obama mới thực sự là người thao túng. Obama là người cầm đầu đằng sau vũ khí mạng HAMMER và Scorecard, được sử dụng để cản trở cuộc bầu cử chống lại Tổng thống Trump. Bản thân chương trình vũ khí mạng này được phát triển bởi cựu nhà phân tích CIA – Denis Montgomery.

Cả 2 loại vũ khí này và nhiều điều phối viên đảo chính cấp tiểu bang khác cũng đã tuyển dụng toàn bộ phương tiện truyền thông Hoa Kỳ, bao gồm cả Fox News, để tham gia vào nỗ lực lật đổ nền Cộng hòa và Hiến pháp của Mỹ. Tất cả họ, cùng với nhóm Big Tech, đã tham gia vào kịch bản cuộc bầu cử giả mạo, tuyên bố Trump là “kẻ thua cuộc” và Biden là người chiến thắng.

Mặc dù Đại cử tri đoàn dự kiến ​​nhóm họp vào ngày 14/12 để bỏ phiếu phù hợp với các chứng nhận của tiểu bang, nhưng đây là một cuộc tranh luận mang tính kéo dài, theo Tướng McInerney. Tổng thống Trump không có nghĩa vụ rời Nhà Trắng cho đến khi mọi sự thật về hành vi trộm cắp bầu cử được xử lý, bao gồm cả những bất thường về số phiếu do gian lận từ các máy bỏ phiếu đã được thao túng.

Thực tế là 5 trong số các bang chiến trường lớn nhất đều ngừng kiểm phiếu gần như cùng một lúc vào đêm bầu cử cũng là điều cần được giải quyết vì đây là lúc HAMMER và Scorecard, cùng với Hệ thống bỏ phiếu thống trị, đưa ra các thuật toán đánh cắp phiếu bầu cho Biden. 

Tướng Flynn cho biết cho biết chính quyền cộng sản Trung Quốc, Iran và một số quốc gia khác đã tham gia thao túng cuộc bầu cử Hoa Kỳ. Ông Flynn nhấn mạnh rằng Tổng thống Trump đã tuyên thệ bảo vệ đất nước khỏi mọi kẻ thù trong và ngoài nước. Vì vậy ông sẽ không giao Nhà Trắng cho những con rối chính trị do kẻ thù của Hoa Kỳ (ĐCS Trung Quốc, Iran) điều khiển và không có thời hạn giả tạo nào ngăn cản ông làm điều đó.

Luật sư Sidney Powell nói chuyện với truyền thông trong khi luật sư Trump và cựu Thị trưởng thành phố New York Rudy Giuliani (trái) và cố vấn pháp lý cấp cao của chiến dịch Trump – Jenna Ellis lắng nghe t=trong một cuộc họp báo tại trụ sở Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa ở Washington vào ngày 19/11/2020. (Ảnh qua The Epoch Times)

Luật sư Sidney Powell nói chuyện với truyền thông trong khi luật sư Trump và cựu Thị trưởng thành phố New York Rudy Giuliani (trái) và cố vấn pháp lý cấp cao của chiến dịch Trump – Jenna Ellis lắng nghe t=trong một cuộc họp báo tại trụ sở Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa ở Washington vào ngày 19/11/2020. (Ảnh qua The Epoch Times)

Kraken là tên gọi của Cơ quan tình báo quân sự Tiểu đoàn 305

Nhiều người đã tự hỏi Luật sư Sidney Powell có ý gì khi bà nói về việc thả “Kraken”. Theo Tướng McInerney, đây là tên gọi của Cơ quan tình báo quân sự Tiểu đoàn 305, có vẻ phù hợp với lời cảnh báo bí ẩn của ông Trump trong quá khứ về “sự bình tĩnh trước cơn bão”.

Cơn bão dường như đang đến với đầy đủ lực lượng, đó là lý do tại sao ông Trump đã tập hợp đội ngũ tướng lĩnh quân đội đặc biệt đó để xuất hiện trước truyền thông cho bức ảnh trong đó ông cảnh báo họ về cơn bão sắp tới.

Theo Tướng McInerney, Tổng thống Trump nên làm đúng theo lời tuyên thệ, có thể và đúng ra nên duy trì toàn quyền kiểm soát Nhà Trắng cho đến khi cuộc điều tra gian lận bầu cử hoàn tất.

Tướng McInerney nói rằng không có thời hạn giả tạo nào có thể ngăn cản ông Trump làm điều đó một cách hợp pháp, đặc biệt là vào thời điểm như thế này khi số phận của nước Cộng hòa của Mỹ đang ở thế cân bằng.

Mọi tổng thống đều tuyên thệ bảo vệ đất nước chống lại mọi kẻ thù, cả trong và ngoài nước, và đó chính xác là những gì nhóm Trump đang làm bằng cách theo đuổi mọi con đường để bảo vệ tính toàn vẹn của bầu cử.

Dù sẽ mất một khoảng thời gian, nhưng cuối cùng khi Tòa án tối cao đánh giá bằng chứng lớn thu được từ các máy chủ bị thu giữ ở Frankfurt và các nơi khác, thì những kẻ trộm bầu cử sẽ kết thúc.

Tác giả: Ethan Huff

Thiện Thành biên dịch

Theo tinhhoa.net


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc