Home » Thời nay, Văn hóa » Ái Vân, Hồng Nhung hát với mùa đông
Hai nữ ca sĩ gốc Hà Thành là tâm điểm cho đêm nhạc “Những bông hồng vào đông” diễn ra tối 19 – 20/11 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.
   Hồng Nhung với nét duyên của người con gái Hà Nội. Ảnh: Raymoon.

Hồng Nhung với nét duyên của người con gái Hà Nội. Ảnh: Raymoon.

Với Hồng Nhung, việc hát trên mảnh đất chôn rau, cắt rốn luôn khiến cô xúc động. Xa Hà Nội đã lâu, sống ở đất phương Nam ồn ào, náo nhiệt, Hồng Nhung vẫn giữ cho mình nét nhẹ nhàng, tinh tế, khéo léo của người con gái đất kinh kỳ.

Còn Ái Vân, có lẽ người yêu nhạc Thủ đô vẫn còn nhớ về một nghệ sĩ có khuôn mặt khả ái, từng là “con cưng” của Hà Nội những năm 90 của thế kỷ trước. Hơn 20 năm xa quê, sau nhiều nỗi truân chuyên mà chị vẫn đẹp dịu dàng, quyến rũ. Ái Vân trong ngày về đầy háo hức, bởi chị từng tâm sự: “Muốn trả món nợ hơn 20 năm trước đã mắc phải, xa Hà Nội lúc sự nghiệp đang ở thời kỳ rực rỡ nhất”.

Trong đêm nhạc, cô Bống sẽ hồn nhiên, trong sáng với Ru em từng ngón xuân nồng, Một mình, Nhớ về Hà Nội, Xưa nghe tiếng vĩ cầm, Đóa hoa vô thường, Hà Nội đêm trở gió… Còn “nàng Tây Thi” của giới ca sĩ ngày nào sẽ nồng nàn, thướt tha với Triệu đóa hồng, Hoang vắng, Yêu anh như ngày xưa, Ước hẹn ngày mưa, Tình ca muôn thuở…

Ngoài việc thể hiện những ca khúc đã làm nên tên tuổi, Hồng Nhung và Ái Vân sẽ trực tiếp giao lưu với khán giả, chia sẻ những vui buồn về nghiệp hát, về chuyện gia đình cũng như cuộc sống trong giới nghệ sĩ.

Ái Vân cho rằng, ngoại hình là lợi thế lớn nhưng nếu không có sự sáng tạo, năng khiếu và rèn luyện, ca sĩ đẹp chỉ là con búp bê trên sân khấu. Ảnh: AV.

Ngoài phần biểu diễn trọng tâm với sự góp mặt của hai nữ ca sĩ mà nhan sắc không chịu nhiều tác động của thời gian còn có nhiều giọng ca nổi tiếng như: Mỹ Linh, Hồ Quỳnh Hương, Hà Anh Tuấn, Tấn Minh, Nguyễn Ngọc Anh, Mỹ Dung… Tất cả nghệ sĩ tham gia sẽ hát những nhạc phẩm ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Chương trình được dàn dựng bởi đạo diễn NSND Trần Bình – Giám đốc Nhà hát Nhạc nhẹ Việt Nam. Dẫn chương trình là hai MC Huyền Sâm – Anh Tuấn.

Theo maivoo


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc