Home » Chia sẻ, Nhịp sống trẻ » Kinh nghiệm nhận biết chàng đang “bắt cá hai tay”
Sau đây là cách nhận biết một người bắt cá hai tay bằng những câu hỏi đơn giản, hy vọng ít nhiều giúp được chị em.

Kinh nghiệm nhận biết chàng đang
ảnh minh họa

Đàn ông hay đàn bà ngoại tình đều biểu hiện của một tâm hồn ích kỷ chỉ biết sống cho mình. Để biết một người đàn ông hay phụ nữ ngoại tình hay không thì làm theo các bước sau:
Giai đoạn 1: Quan sát
Những người ngoại tình rất giỏi che giấu nên chúng ta không bao giờ được hỏi là anh dạo này là lạ hay em dạo này có vẻ ít quan tâm đến gia đình.

Tuy nhiên, những người ngoại tình dù giỏi che giấu đến mấy cũng có nhưng biểu hiện ban đầu như sau:

– Chưng diện nhiều hơn bình thường và quan trọng nhất là lại Không bao giờ hỏi anh/em thấy anh/em dạo này thế nào.
– Bỗng dưng thay đổi kiểu tóc, phong cách ăn mặc mà Không hỏi thăm dò ý kiến của mình (ví dụ anh ơi em có nên uốn tóc thử không hay anh ơi em mặc quần rin có hợp không nhỉ).
– Không bao giờ rời điện thoại kể cả khi đang tắm, khi có tin nhắn thì đọc nhanh và xóa nhanh, tự nhiên phân trần với bạn như ( lại là quảng cáo rác, hay là Thằng Phong lại rủ nhậu, từ chối đây).
– Tắm vào những lúc bất thường ví dụ vừa đi làm về, thói quen hồi mới cưới không có.
– Ít chơi với con hơn trước, nếu là phụ nữ thì bữa cơm sẽ đơn sơ và nấu có vẻ cẩu thả hơn bình thường (cái này quan sát liên tục mới kết luận nhé).
Nếu có một trong những biểu hiện trên thì cũng có thể là sự trùng hợp, đừng vội kết luận nhé, hãy qua bước 2 đã.
Bước 2: Hỏi thăm dò
Khi một người ngoại tình thì họ sợ nhất hai từ “Ngoại tình”. Hãy nhớ là khi hỏi không cần quan tâm họ trả lời thế nào mà hãy quan sát thái độ khi vừa nghe câu hỏi. Cụ thể như sau:
Hỏi: Anh ạ, trên cơ quan em có ông đó ngoại tình với con bé sinh viên mới ra trường, sao lại có loại đàn ông như thế anh nhỉ?
– Lúc này nếu họ không ngoại tình thì họ tỏ vẻ quan tâm và tò mò về câu chuyện và hỏi thêm.
– Nếu họ ngoại tình thì họ sẽ ngay lập tức trả lời “Thế à, ghê nhỉ” và lảng sang chuyện khác, lời nói họ nhanh và gấp hơn bình thường, sắc mặt họ sẽ thay đổi, và sẽ tìm cách rời khỏi vị trí đang ngồi để đi chỗ khác làm gì đó.
Bạn có 15 phút để quan sát trước khi anh ta bình tĩnh trở lại như họ ra chỗ khác mà lại làm những việc rất vô nghĩa như cầm điện thoại bấm vu vơ, lật sách báo đọc vu vơ, cầm điếu thuốc lên rồi lại đổi ý không hút, nếu đang hút thuốc thì bỗng nhiên dụi thuốc khi còn nửa điếu, hỏi han những câu vô thưởng vô phạt như sao dạo này trời lạnh thế nhỉ… 15 phút này họ đang lấy lại sự thăng bằng, hãy cố quan sát nhé.Sau câu hỏi này thì vài hôm sau lại tiếp tục hỏi lần nữa: Anh này thì ra vợ ổng cũng ngoại tình luôn anh ạ ghê thật.

– Nếu người không ngoại tình sẽ hỏi tiếp và tò mò muốn nghe, cũng có khi họ cáu lên “rảnh quá hả, kệ họ”.

– Nếu là người ngoại tình họ sẽ hỏi thế à, lần này họ sẽ quan tâm hơn đến câu chuyện, ra vẻ lắng nghe nhưng thật ra ánh mắt và suy nghĩ của họ không tập trung vào câu chuyện, họ đang nghĩ rằng vợ mình sao lại hay nói chuyện này nhỉ, hay là họ biết rồi. Họ sẽ hỏi lại những câu nhát gừng như thế à, ghê nhỉ, nhưng tìm cách chấm dứt câu chuyện.Khi thấy có biểu hiện đó thì làm tiếp những điều sau.

Bước 3: Hỏi chặn ngọn
Đừng hỏi là “Anh ngoại tình phải không, em biết rồi”. Hỏi như vậy họ sẽ chối biến và có ông cao cơ hơn còn quát lại luôn đấy. Hãy làm như sau: Anh! Tối nay em muốn hỏi anh việc này.
– Nếu anh ta vô tội sẽ thản nhiên hỏi lại, cái gì, hỏi luôn đi?
– Nếu anh ta có tội sẽ ừ và im lặng, sau đó hỏi dò bạn như… “Về chuyện gì thế em, liên quan đến lĩnh vực gì”…
Suốt ngày hôm đó anh ta sẽ thường xuyên nhìn lén bạn, hỏi dò (Nên chọn ngày chủ nhật để anh ta ở nhà để có cớ quan sát nhé) và tắt hẳn máy điện thoại, nhớ nhé anh ta sẽ tắt điện thoại.
Anh ta tỏ vẻ vui vẻ hơn bình thường (tâm lý thường có khi cố gắng che giấu sự căng thẳng) lời nói hay hụt hơi ở từ cuối cùng.
Đến tối nếu anh ta chủ động hỏi có chuyện gì thế em và ngồi ngay ngắn , hơi thu người lại và có vẻ căng thẳng có thể kết luận anh ta đang ngoại tình.
Bước 4: Tung hỏa mù
Em muốn nói với anh về chuyện gì chắc anh cũng biết, (im lặng) em suy nghĩ rất nhiều về việc này.

Anh ta sẽ phản ứng theo kiểu: Chuyện gì thế em, anh có làm gì đâu, và đại loại những câu như vậy, nên nhớ người không có tội không có lý do gì để biện minh trước như thế.

Nếu anh ta yếu bóng vía hơn chút thì anh ta sẽ cúi đầu suy nghĩ và chủ động thú tội. Nếu anh ta không nhận tội mà vẫn tỏ vẻ vô tư và không có tội thì hãy hỏi tiếp câu cuối.

Em nghĩ vật giá đang leo thang, mà thu nhập tụi mình thì hơi thấp, em lo quá(có thể tìm những câu khác).

Anh ta nếu không ngoại tình thật sự thì sẽ suy nghĩ và trả lời về vấn đề vật giá leo thang.
Nhưng nếu anh ta ngoại tình thì sẽ khẽ thở phào và có vẻ tươi tỉnh lên nhiều sau khi nghe câu hỏi. Lúc này bạn có thể khẳng định anh ta có vấn đề, hãy tìm hiểu thu thập chứng cứ, anh ta đang có vấn đề đấy.

Nguyên tắc quan trọng nhất, lời nói không bao giờ phản ánh sự việc bằng thái độ của người nói, trong lúc điều tra đừng để anh ta biết bạn đang nghi ngờ.

Theo afamily

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc