Home » Thời nay, Văn hóa » Lady Gaga tiết lộ bí quyết trang điểm, làm đẹp
Nữ ca sĩ ‘Born This Way’ cho rằng đánh mascara và đeo mi giả là cách trang điểm đã lỗi thời. Kẻ mắt, sử dụng kem chống nắng, mát xa chân và không tẩy trang là sở thích của cô.

Lady Gaga vốn được biết đến nhờ phong cách kỳ quái và những ca khúc nhạc pop điện tử đột phá chứ không phải nhan sắc. Mặc dù vậy, là phụ nữ, cô cũng có sở thích chăm sóc sắc đẹp như bao phụ nữ khác. Gaga tâm sự về các bí quyết của mình trên tạp chí People.

Vẻ ngoài hiện tại của Lady Gaga. Ảnh:
Vẻ ngoài hiện tại của Lady Gaga. Ảnh: People.

Với nữ ca sĩ, bí quyết quan trọng nhất của việc làm đẹp là “phải là chính mình”. “Cứ làm những gì bạn thực sự muốn. Thật nhàm chán mỗi khi bạn cố gắng để trở thành ai đó”. Vì thế, cô đã không còn sử dụng mascara (thuốc bôi mi mắt) và mi giả để trang điểm như cách cô làm thời “Poker Face” hay “Bad Romance”. “Tôi nghĩ sẽ hiện đại hơn khi không đeo mi giả. Bây giờ tôi chỉ kẻ mắt thôi”.

Hiện tại, Gaga có vẻ ngoài rất Mỹ theo kiểu da trắng – tóc vàng hoe. Vẻ ngoài “nguyên thủy” của cô vốn là da nâu – tóc tối màu. Nữ ca sĩ cho biết, cô nhớ mái tóc của mình trước kia, cả về màu sắc lẫn độ chắc khỏe. Giờ đây với mái tóc vàng hoe được cắt nhuộm công phu, cô luôn phải sử dụng thuốc bảo vệ tóc bởi tóc rất dễ rụng.

Nữ ca sĩ từng
Nữ ca sĩ từng “chết mê chết mệt” việc đeo mi giả thời mới nổi tiếng với “Poker Face”. Ảnh: Ladygagaonline.

Rụng tóc không phải “thảm họa” duy nhất Gaga phải gánh chịu vì làm đẹp, cô tiết lộ, do đi giày cao chót vót, chân cô thường xuyên đau nhức và hay phải nhờ đến chuyên gia mát xa chân. Cô nói “sẵn sàng chết để được mát xa chân” bởi đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong ngày.

Gaga vẫn thường gọi mẹ cô, bà Cynthia Germanotta và Công nương Diana của nước Anh là những phụ nữ có ảnh hưởng lớn đến cô trong việc làm đẹp. Người mẹ khuyên cô nên dùng sữa rửa mặt của hãng Ivory.

Lady Gaga. Ảnh: Out.
Gaga nhuộm tóc vàng hoe, đôi khi là bạch kim và có làn da trắng, khác hẳn hình ảnh tóc nâu – da nâu của cô thời chưa nổi tiếng. Ảnh: Out.

Tuy nhiên, không phải lúc nào Gaga cũng nghe lời mẹ. Thực ra, cô rất lười tẩy trang. Khi được hỏi trong một tuần, có mấy buổi tối cô đi ngủ mà vẫn còn lớp trang điểm trên mặt, nữ ca sĩ đáp: “Bảy lần. Điều đó không tốt cho da chút nào, nhưng tôi may mắn thừa hưởng gen tốt từ mẹ nên da vẫn không bị hỏng”.

Lady Gaga thích sử dụng kem chống nắng và luôn có một hộp trong túi đựng đồ trang điểm mang theo bên mình. “Tôi khuôn muốn nhuộm da mình thành màu rám nắng vì màu da đó trông không đẹp khi có những nếp nhăn”.

Hòa Ca

Theo vnexpress

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc