Home » Thể thao » Man City mang nhiều ngôi sao sang Việt Nam
Manchester khẳng định sẽ mang tới những cầu thủ tốt nhất sang Việt Nam, trừ một số ngôi sao đang bận đá Copa America.

Mới đây, Man City đã nhận lời sang Việt Nam du đấu vào ngày 27/7 tới. Sau Arsenal, Man City sẽ là đội Premier League thứ hai sang Việt Nam du đấu. Trận đấu giữa Man City và ĐT Việt Nam ngày 27/7 trên sân Mỹ Đình chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

man city mang nhieu ngoi sao sang viet nam hinh 0
Bầu Hiển và Phó chủ tịch Man City – Damian Willoughby. (Ảnh: MFC)

Đại diện của Man City khẳng định đội bóng này sẽ mang những cầu thủ mạnh nhất đến Việt Nam, ngoại trừ một số ngôi sao đang bận thi đấu Copa America. Theo thông tin ban đầu, số tiền để mời Man City sang du đấu khoảng 1 triệu bảng (37 tỉ đồng).

Man City đã lựa chọn Indonesia làm điểm đến cho chuyến du đấu Đông Nam Á. Tuy nhiên, do những rắc rối của nền bóng đá nước này đã khiến BLĐ Man City đổi ý. Quyết định sang Việt Nam du đấu được đưa ra rất nhanh, sau cuộc trao đổi giữa Bầu Hiển và Phó chủ tịch Man City – Damian Willoughby.

Ngay khi nhận được thông tin Man City sang Việt Nam du đấu, VFF và VPF đã họp để đưa ra quyết định tạm dừng V-League kể từ ngày 23/7. Từ ngày 24/7, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung dưới sự chỉ đạo của HLV Miura và có khoảng 3 ngày tập luyện ở Hà Nội, trước khi đối đầu với Man City./.

Trọng Phú/VOV
Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc