Home » Tiêu biểu sideshow, Xã hội » Hội thảo “sự thật về thuyết tiến hóa” được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 13/5
Thuyết tiến hóa ra đời cách đây hơn một thế kỷ rưỡi, các nhà khoa học ngày nay đã phát hiện sự bất hợp lý của thuyết tiến hóa cả về lý luận lẫn thực tiễn.

thuyet-tien-hoa-1

Thuyết tiến hóa cũng cho rằng mọi loài đều tiến hóa qua quá trình chọn lọc tự nhiên, những loài mạnh mẽ mới được giữ lại. Những quốc gia tuyên truyền học thuyết đấu tranh (trong đó có Việt Nam) dùng chính lý luận này để cho rằng đấu tranh chính là để sinh tồn, vì thế mà người đấu với người, khiến đạo đức xã hội băng hoại.

>> Tự thuật chấn động của một người tu luyện đã khai mở thiên mục

Tổ chức hội thảo “Sự thật về thuyết tiến hóa” tại Hà Nội ngày 13/5

Thuyết tiến hóa đã ra đời từ cách đây hơn một thế kỷ rưỡi. Rất nhiều lý thuyết đã được dựng lên xung quanh nó, tuy nhiên cho đến nay chưa một ai có thể chứng minh được thuyết này bằng thực nghiệm. Không ai chứng kiến được sự tiến hóa diễn ra trong thực tế, và cũng không ai tạo ra được sự sống từ vật chất vô sinh. Vì vậy ngày càng nhiều học giả uyên bác trên thế giới nghi ngờ lý thuyết này, hoặc từ bỏ nó. GS.Ts Phạm Việt Hưng là một trong các bậc thức giả như vậy.

Vào lúc 9 giờ sáng, thứ 6 ngày 13/5/2016, tại số 19, Hàng Buồm, Hà Nội, sẽ tổ chức một cuộc hội thảo Sự thật về Thuyết Tiến hóa do GS Hưng chủ trì. Quý độc giả quan tâm đến sự kiện này có thể đến tham dự.

giay-moi-hoi-thao-thuyet-tien-hoa

thu-moi-du-hoi-thao-thuyet-tien-hoa

GSTS

GSTS Phạm Việt Hưng

Diễn giả: Phạm Việt Hưng từng giảng dạy các môn Toán Kinh tế; Cơ học Lý thuyết; Sức bền Vật liệu; Toán luyện thi đại học. Hiện thỉnh giảng Toán cao cấp tại một đại học ở VN.

Theo daikynguyenvn.com

Bài liên quan:

>> 5 lý do để nhìn nhận lại thuyết tiến hóa

>> Bằng chứng chứng minh thuyết tiến hóa là sai

>> Sự thật về Thuyết tiến hóa: Những cái phôi của Haeckel, lời nói dối xuyên thế kỷ (Phần 2)

>> Thuyết tiến hóa: Vụ lừa đảo “Piltdown Man” chấn động thế giới (Phần 2)  

>> Thuyết tiến hóa: Vụ lừa đảo “Piltdown Man” chấn động thế giới (Phần 1)

>> Sự thật về Thuyết tiến hóa: Những hình vẽ phôi thai giả của Haeckel, lời nói dối xuyên thế kỷ (phần 1)

>> Thuyết tiến hóa: Sự thật hay sản phẩm của con người?

Chuyên đề:

01 ý kiến dành cho “Hội thảo “sự thật về thuyết tiến hóa” được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 13/5”

  1. Lifecare 10/05/2016

    Một giáo sư mổ tim mà mổ đẻ thì chết cả mẹ lẫn con là cái chắc. Một giáo sư toán lại giảng về sinh thì không nói láo mới lạ. Vật lý, hóa học, sinh học, hóa sinh ngày càng chứng minh tính đúng đắn của thuyết tiến hóa. Lại nữa đấu tranh sinh tồn là đấu tranh tự trong loài với thiên nhiên, chứ không phải đấu tranh giai cấp mà ngoặc sang nhau.

    Reply

Ý kiến bạn đọc