Home » Chia sẻ, Tiêu Điểm » Tư thế ngủ nói lên điều gì
Chỉ cần nhìn tư thế khi ngủ cũng có thể nói lên tính cách của một người như thế nào,  thông qua 6 tư thế ngủ dưới đây

Nhận biết tính cách của bạn thông qua tư thế ngủ

Ngủ là một việc không thể thiếu hàng ngày của mỗi chúng ta. Ngoài việc khiến bạn khôi phục lại thể trạng sau một ngày mệt mỏi, giấc ngủ còn giúp bạn nghỉ ngơi, trút bỏ mọi áp lực của cuộc sống hiện tại. Nhưng có rất nhiều người không biết rằng, tư thế ngủ cũng tiết lộ phần nào tính cách con người bạn. 6 tư thế ngủ dưới đây sẽ giúp người “đầu ấp tay gối” nhìn ra tính cách của bạn trong nháy mắt!

Nằm nghiêng, hai đầu gối hướng ra ngoài

 (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Bạn là người bình tĩnh và đáng tin cậy. Không chuyện gì có thể dễ dàng khiến bạn nổi nóng. Bạn luôn có sớm những dự tính cho tương lai. Bạn luôn mỉm cười ngay cả khi chuyện bất ngờ xảy ra hoặc đang trải qua những ngày tháng đau khổ nhất.

Tư thế thai nhi

 (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Nếu bạn thường xuyên ngủ ở tư thế như trong bào thai, bạn là người luôn cần có sự bảo vệ. Khi có chuyện xảy ra, bạn có xu hướng cách ly bản thân với thế giới để tự bảo vệ mình. Bạn nên vẽ tranh, học nhảy hoặc viết lách – đó là những việc thuộc sở trường của bạn.

 

Tư thế ngủ nằm sấp

 (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Nếu bạn thích nằm sấp, trong tương lai bạn sẽ rất thành công. Bạn sinh ra đã là một nhà lãnh đạo. Dù trong cuộc sống riêng hay trong công việc, bạn luôn hoàn hảo trong việc lên kế hoạch trước mọi thứ và không thích sự bất ngờ. Bạn kiên trì và có ý thức trách nhiệm – những đức tính giúp bạn dễ dàng đạt được thành công lớn trong tương lai.

Nằm ngửa

 (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Nếu bạn thích nằm ngửa, bạn là người lạc quan, yêu cuộc sống, thích là trung tâm chú ý và thích những mối quan hệ tốt. Bạn khá cố chấp trong công việc và thích nói lên sự thật. Những người có tư thế ngủ như thế này thường có tính cách rất mạnh mẽ.

Nằm thẳng tắp

 (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Nếu bạn có tư thế ngủ thẳng tắp như thế này, bạn có thể là người có khả năng thích nghi, biết mục tiêu của mình và quyết tâm phấn đấu đến cùng để đạt được nó. Bạn đôi lúc cũng có những yêu cầu rất nghiêm khắc đối với bản thân, nhưng đa số những yêu cầu này là nhằm để thay đổi bản thân trở nên tốt hơn.

Nằm nghiêng một bên

 (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Bạn không có cách nào dự liệu trước mọi việc, hơn nữa bạn dễ dàng bị ảnh hưởng và bị cám dỗ. Bạn là người rất khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Cả ngày bạn chỉ loay hoay trong việc lựa chọn giữa cuộc sống bình yên với những thú vui.

Xem xong bài viết này, bạn đã biết tư thế ngủ của bạn thế nào chưa? Mỗi người mỗi tính cách khác nhau, không ngờ cách chúng ta biểu hiện đối với con người và sự việc trong cuộc sống lại được thể hiện thông qua tư thế ngủ của chúng ta!

Quỳnh Chi

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc