Home » Chuyện lạ, Tiêu biểu sideshow » Sự giống nhau đến khó tin giữa sao và… người thiên cổ
Mặc dù không có chung huyết thống, cũng như sống cách xa nhau đến hàng thế kỷ nhưng những ngôi sao dưới đây lại có ngoại hình giống nhiều nhân vật lịch sử đến khó tin.
Ngày 9/4 vừa qua, Trung tâm Schomburg của Thư viện Cộng đồng New York đã phát hiện ra sự trùng hợp đến bất ngờ giữa dung mạo của một số ngôi sao thế giới và những người thuộc thế hệ trước.Khuôn mặt trùng hợp đến từng đường nét đã khiến cộng đồng mạng đặt ra câu hỏi băn khoăn liệu có phải những ngôi sao thế giới hiện tại này đã quay trở về quá khứ bằng một cỗ máy thời gian hay không.

Sự giống nhau đến khó tin giữa sao và... người thiên cổ 1
Diễn viên người Mỹ Charlie Sheen (phải) tuy sinh năm 1965 tại thành phố New York nhưng lại rất giống với nhà chính trị bãi nô John Brown (trái) đã mất vào năm 1859 từ khuôn mặt, chiếc mũi khoằm cho đến đôi môi mỏng.

 

Sự giống nhau đến khó tin giữa sao và... người thiên cổ 2
Nam diễn viên kiêm đạo diễn Nicholas Cage, sinh năm 1964 và một người đàn ông sống tại bang Tennessee có cùng chiếc mũi to, đôi lông mày rậm và cụp. Tuy nhiên đôi mắt và chiếc miệng cũng không khác nhau là mấy.

 

Sự giống nhau đến khó tin giữa sao và... người thiên cổ 3
Thống tướng Douglas MacArthur người Mỹ sinh năm 1880 và qua đời năm 1964 dường như cũng có mối quan hệ họ hàng với nam diễn viên Bruce Wills điển trai sinh năm 1955.Bruce Wills mang trong mình dòng máu Đức, nhưng ông lại được sinh ra tại Mỹ.

 

Sự giống nhau đến khó tin giữa sao và... người thiên cổ 4
Diễn viên, ca sỹ Rock Jack Black có nụ cười rất hài hước giống với nhân vật xuất hiện trên poster của vở nhạc kịch The Barber of Seville (tạm dịch: Người thợ cạo thành phố Seville) lẫy lừng của thế kỷ 19. Được biết,Jack Black là một diễn viên người Mỹ sinh năm 1969 nổi danh với rất nhiều bộ phim tên tuổi.

 

Sự giống nhau đến khó tin giữa sao và... người thiên cổ 5
Ngoài khuôn mặt vốn có nét tương đồng với nhà chính trị gia người Mỹ John Caldwell Calhoun(1782 – 1850), thì tạo hình vị tiến sỹ đầu bù tóc rối trong bộ phim Back to the Future (Trở lại tương lai) của nam diễn viên người Christopher Lloyd (1938) càng khiến độc giả nhầm lẫn.

 

Sự giống nhau đến khó tin giữa sao và... người thiên cổ 6
Cố Tổng Thống George Washington(1732 – 1799) và nữ diễn viên người Mỹ Glenn Close (1947) trông hao hao nhau vì cùng có chiếc mũi khoằm và đôi môi mỏng.

 

Sự giống nhau đến khó tin giữa sao và... người thiên cổ 7
Còn chàng ma cà rồng đẹp trai Robert Pattinson(1986) và một người vô danh trong bức ảnh cũ này lại cùng có đôi mắt sâu hút hồn và khuôn mặt góc cạnh. Tuy nhiên, thần thái của Robert Pattinson vẫn quyến rũ hơn hẳn.

 

Sự giống nhau đến khó tin giữa sao và... người thiên cổ 8
Với đôi lông mày xếch, chiếc mũ cao và nhất là môi dưới, chàng diễn viên Andrew Garfield(1983) của Người nhện 2 trông như anh em với nhà chính trị gia người Nga Leon Trotsky (1879 – 1940) thời còn trẻ.

 

Sự giống nhau đến khó tin giữa sao và... người thiên cổ 9
Nam diễn viên Mỹ Hank Azaria(1964) và nhà triết học Rudolf Steiner(1861 – 1925) người Áo trông giống nhau đến ngỡ ngàng khi cùng một góc chụp.

 

Sự giống nhau đến khó tin giữa sao và... người thiên cổ 10
Dường như nữ diễn viên người Mỹ Maggie Gyllenhaal(1977) đã quay trở lại thời gian để thế thân vào vai trò của nữ nhà báo kiếm chính trị gia Rose Wilder Lane xinh đẹp (1886 – 1968).

 

Sự giống nhau đến khó tin giữa sao và... người thiên cổ 11
Vẻ đẹp trai phong trần của diễn viênKeanu Reeves người Canada (1964) và họa sỹ đa tài người Pháp Louis-Maurice Boutet de Monvel(1851 –  1913) khiến fan nữ không khỏi chao đảo.

 

Sự giống nhau đến khó tin giữa sao và... người thiên cổ 12
Quay trở lại những năm 1920, bức ảnh chụp chân dung của một tên tội phạm có dung mạo đẹp trai khiến ta liên tưởng tới ngay anh chàng ca sỹ lãng tử Justin Timberlake(1981). Bộ râu quai nón và chiếc mũi khoằm và đôi môi mỏng là điểm trùng hợp rõ thấy nhất.

 

Sự giống nhau đến khó tin giữa sao và... người thiên cổ 13
Nổi danh với loạt phim Harry Potter, nam diễn diên Rupert Grint(1988) gần như là hiện thân của ngài David Wilkie(1785 – 1841) – một họa sỹ người Scotland.

 

Sự giống nhau đến khó tin giữa sao và... người thiên cổ 14
Võ sĩ kiêm diễn viên Chuck Norris (1940) lại thật may mắn khi được cho là bản sao của danh họa Vincent van Gogh lừng danh người Hà Lan (1853 – 1890). Điểm chung lớn nhất giữa họ là bộ râu quai nón rậm rạp và chiếc mũi hơi khoằm.

 

Sự giống nhau đến khó tin giữa sao và... người thiên cổ 15
Gần như là không có gì để bàn cãi giữa chiếc đầu hói và khuôn mặt giống nhau giữa nam diễn viên người Mỹ Paul Giamatti(1967) và nhà văn người Anh William Shakespeare(1564 – 1616).
theo trithuctre
Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc