Home » Thế giới, Tiêu biểu sideshow » Đắng lòng bé trai 10 tuổi bị thầy giáo ép nhảy lầu ở Trung Quốc
Khi cậu bé không thể hoàn thành yêu cầu này, thầy giáo đã mắng chửi và bảo cậu nên nhảy từ nhà cao tầng xuống.

nhay au

Mới đây, một vụ việc thương tâm đã xảy ra ở tỉnh Jinjiang, Trung Quốc. Một cậu nhóc 10 tuổi đã nhảy từ tầng 30 của tòa nhà và đi đến cái chết ngay lập tức. Đau buồn hơn, cái chết này lại đến từ sự ép uổng quá mức của thầy giáo ở trường tiểu học.

bo me

Bố mẹ Jun quá đau lòng

cau be roi

Cậu bé rơi từ tầng 30 vào một chiếc xe hơi

Cậu bé Jun Jun, học sinh lớp 5 ở một trường tiểu học, sau khi mắc lỗi đã bị thầy giáo bắt viết một lá thư xin lỗi dài 1000 chữ nếu muốn vào lớp tiếp tục học. Khi cậu bé không thể hoàn thành yêu cầu này, thầy giáo đã mắng chửi và bảo cậu nên nhảy từ nhà cao tầng xuống.

Trong đống di vật của cậu nhóc 10 tuổi, người ta tìm thấy một quyển vở trong đó còn có dòng chữ :”Thầy ơi, em không thể làm thế. Em đã lưỡng lự nhiều lần trước khi nhảy xuống khỏi tòa nhà”.

vo cua jun

Cuốn vở với chữ viết của Jun

Gia đình của Jun vô cùng tức giận về vụ việc, họ đang lập những hội biểu tình chống lại sự ép buộc hà khắc của trường học. Cùng với đó, họ đã treo một tấm khẩu hiệu lớn trước cổng trường học :” Chính thầy giáo đã ép buộc con trai chúng tôi phải nhảy lầu mà chết”

Trường học của Jun thì phát biểu trước truyền thông rằng Jun và một vài cậu học sinh đã phải viết bản tường trình về những hành động của bản thân sau khi họ vi phạm kỉ luật trong một cuộc thi nói tiếng Anh của nhà trường.

vu viec

Vụ việc gây xôn xao dư luận

bieu ngu phan doi truong hoc

Biểu ngữ lớn phản đối được treo ngoài trường học

canh sat

Cảnh sát đang điều tra vụ việc

Cảnh sát vẫn đang tích cực mở rộng điều tra vụ việc nhưng từ chối tiết lộ thêm thông tin.

Gia Minh

Theo soha


3 ý kiến dành cho “Đắng lòng bé trai 10 tuổi bị thầy giáo ép nhảy lầu ở Trung Quốc”

 1. le hoang 02/11/2013

  ở TQ bất cứ cái gì cũng có thể xẩy ra được
  xứ này ngoaì hành Tinh cuả nhân loại cho nên lắm chuyện bất thường quái đản .con người cần thì như mớ rau bán ngoài chợ cũng bày bán ,giá bán ai mua thì trả giá
  được mang về .muốn làm gì thì làm …..

  Reply
  • Mai Xuyên 21/11/2013

   đúng !!! Mình không thê nào ..chấp nhận 1 nước vấn vớ m61t hết tính người cứ .. sống và đàn áp .. chiêu trò hãm hại người khác … nói riêng là Việt Nam mình ! TQ chết sớm đi … sụp đổ đi ..

   Reply
 2. khong can di xa . tai vn da co nhung thay co kieu nay !

  Reply

Ý kiến bạn đọc