Home » Chia sẻ, Tiêu biểu sideshow » Sống chết có số: Bị ô tô cán qua người 2 lần liên tiếp, bị gái 1,5 tuổi chỉ trầy xước nhẹ

“Sống chết có số” câu cửa người của nhiều người tỏ ra rất đúng, hai sự việc xảy ra trong tháng 4 vừa qua đã minh chứng cho điều này.

Bé gái bị ô tô cán qua người 2 lần liên tiếp

Ảnh lấy từ video

Ảnh lấy từ video

Tờ Metropolis Daily ngày 16/4 đưa tin, một bé gái chừng 1,5 tuổi đang chơi trên phố thì bất ngờ bị một chiếc xe ô tô chèn qua người 2 lần liên tiếp khiến những người chứng kiến được một phen kinh hãi đến ‘rụng rời chân tay’.

Sự việc xảy ra vào khoảng 2h chiều ngày 1/4 tại một khu bán vật liệu xây dựng ở huyện Sùng Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Qua những hình ảnh được camera an ninh ghi lại, có thể thấy cô bé Di Di (tên nhân vật đã được thay đổi) đang tha thẩn chơi một mình trên đường vắng thì bị một chiếc xe ô tô màu đen đang đi lùi cán phải. Bé gái bị cuốn vào bánh xe sau, nằm trên đường. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe này tiếp tục chèn nốt bánh xe trước qua người cô bé.

Khi bị bánh xe chèn qua người, Di Di đã gào khóc thảm thiết, thu hút sự chú ý của một người phụ nữ đang nằm nghỉ trên bậc thềm gần đó. Chị này vội vàng chạy tới xem xét tình hình đứa trẻ và vô cùng ngạc nhiên khi thấy cô bé dũng cảm đã tự mình ngồi dậy.

Ngay sau đó, Di Di được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe toàn diện. Và điều thực sự khiến mọi người kinh ngạc là em bé chỉ bị một số vết thương ngoài da, xương và nội tạng đều không hề hấn gì.

Trước sự việc hy hữu này, nhiều người đã gọi cô bé Di Di là “em bé bất tử”. Có người đã phải thốt lên rằng, “chắc là xương của cô bé làm bằng cao su”. Cũng có người nói: “Cô bé này chắc kiếp trước phải tích được nhiều đức lắm nên kiếp này mới may mắn như vậy”.

Điều kỳ diệu từ một món quà sinh nhật

Theo chương trình “News Today 24″ của Hoa Kỳ, cô bé Abigail Bruce ở bang Arkansas  đã nhận được nhiều món quà trong sinh nhật lần thứ 10 vừa qua, trong đó có một con dê. Cha cô bé, ông Bruce không muốn chú dê chạy tới lui quanh trong phòng khách hay phòng ngủ, nên không đồng ý cho cô bé nuôi, tuy nhiên Abigail  vẫn nằng nặc giữ con dê ở lại và đặt tên nó là Speedy.

Cô bé Abigail Bruce và món quà sinh nhật 10 tuổi, chú dê Speedy. (Ảnh từ Internet)

Cô bé Abigail Bruce và món quà sinh nhật 10 tuổi, chú dê Speedy. (Ảnh từ Internet)

 

Vào đêm 8/4, Abigail nằm ngủ trên chiếc ghế dài trong phòng khách. Đột nhiên, con dê nhảy dê trên chân cô, nó không ngừng nhảy cho đến khi cô chủ tỉnh giấc.

Abigail bất ngờ bị chú dê đánh thức, thắc mắc không biết đã xảy ra chuyện gì? Ngay lúc đó, cô bé nhìn thấy trước mắt mình đầy khói, vì vậy nhanh chóng chạy đến phòng của bố mẹ.

Ông Bruce nói, con gái xông vào và la hét, ngôi nhà đầy khói, cô bé gần như không thể thở được. Ông kinh hãi tỉnh dậy, sau đó tìm thấy khói bắt nguồn từ nhà để xe, hóa ra là gara bốc cháy! Họ nhanh chóng nhảy từ cửa sổ phòng ngủ xuống một bãi cỏ bên ngoài.

Sau đó, đội cứu hỏa đã đến hiện trường để dập tắt ngọn lửa. Qua điều tra thì có thể dây điện là nguyên nhân dẫn đến vụ cháy. Mặc dù cả gia đình Bruce đã thoát khỏi nguy hiểm, tuy nhiên cả ngôi nhà đã bị làm hỏng bởi khói.

Ông Bruce tin rằng chú dê Speedy là cứu tinh của cả gia đình mình, ông rất vui vì cả nhà mình đã được bình an vô sự.

Cô bé Abigail trong một cuộc phỏng vấn đã nói về món quà sinh nhật của mình: “Cháu rất vui vì đã nhận được nó (con dê) trước khi vụ hỏa hoạn xảy ra, nếu không có thể cháu không thể có mặt ở đây bây giờ”.

Giờ đây chú dê Speedy đương nhiên là một thành viên không thể thiếu trong gia đình ông Bruce.

Từ hai câu chuyện về hai câu bé xảy ra cùng trong một tháng, khiến nhiều người cho rằng, cả hai cô bé đều thật sự may mắn thoát khi khỏi nguy hiểm trong gang tấc.

Bảo An tổng hợp

Theo tinhhoa.net

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc