Home » Chia sẻ, Cuộc sống số, Tiêu biểu sideshow » Cầu hôn chớp nhoáng trong 100 giây chờ đèn đỏ
100 giây chờ đèn đỏ luôn là khoảng thời gian “nhấp nhổm” của nhiều người, nhưng chàng trai Đài Loan này đã tận dụng nó để cầu hôn.

Cầu hôn người con gái mình yêu luôn là “công đoạn” quan trọng được nhiều chàng trai đầu tư kỹ càng. Thế nhưng, lựa chọn 100 giây chờ đèn đỏ để làm công việc này thì có lẽ ít ai nghĩ đến như chàng trai trẻ ở Đài Loan hôm 13/11.

Thông thường khoảng thời gian 7h sáng luôn là lúc tất cả mọi người đều “nhấp nhổm” chỉ mong nhanh nhanh chóng chóng tới công sở, trường học cho kịp giờ. Khoảng thời gian 100 giây chờ đèn đỏ dưới chân một cây cầu ở Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) luôn khiến tất cả người tham gia giao thông sốt ruột. Thế nhưng buổi sáng 13/11, khung cảnh chờ đèn đỏ ở đây trở nên vô cùng “lãng mạn”.

cau hon

Theo tin từ Tân Hoa Xã, khi đèn tín hiệu giao thông ở dưới chân cầu chuyển sang màu đỏ, đồng hồ đếm ngược 100 giây, một cô gái đang sải bước qua đường thì bất ngờ được bạn trai lâu năm tiến đến, quỳ xuống chân cô với một bó hoa và chiếc nhẫn cầu hôn. Chàng trai, tên Lin, người Đài Bắc, mỉm cười nói với bạn gái: “Dù có chuyện gì xảy ra, anh sẽ luôn yêu em. Hãy cùng nhau tận hưởng tương lai phía trước nhé”. Đương nhiên, anh chàng không quên nói với bạn gái, cô chỉ có 100 giây chờ đèn đỏ để suy nghĩ và… nhận lời.

Cô gái nhìn những giây trôi qua nhanh chóng trên cột đèn tín hiệu, nhìn chàng trai mình yêu đầy cảm động và rồi nói “Em đồng ý” trong sự vui sướng vỡ òa của chàng trai trẻ và hàng trăm người đi đường đang ngồi trên xe chờ đèn xanh.

Lin, chàng trai dũng cảm này sau đó chia sẻ: “Tôi muốn màn cầu hôn của mình được nhiều người chứng kiến và muốn dùng 100 giây chóng vánh đó để thúc giục cô ấy đồng ý làm vợ mình. Điều đó thật hồi hộp nhưng sẽ là giây phút không bao giờ quên được”.

Một người đi đường đã nhanh tay ghi lại hình ảnh xúc động này của cặp đôi, sau đó chia sẻ trên mạng xã hội. Bức ảnh này nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và rất nhiều lời chúc phúc từ mọi người.

Theo Đất Việt

 

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc