Home » Thể thao » Xuân Trường kịp về nước đá trận Việt Nam vs Indonesia

CLB chủ quản Incheon United đã đồng ý cho Xuân Trường về nước sớm hơn một ngày (6/11), để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu giữa tuyển Việt Nam vs Indonesia vào 8/11 tại Hà Nội.

Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường về nước đá với Indonesia

HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có lực lượng mạnh nhất cho trận giao hữu với Indonesia vào ngày 8/11 tại sân vận động Mỹ Đình.

cong-phuong-tuan-anh-xuan-truong-ve-nuoc-da-voi-indonesia

Hai trận liên tiếp gần đây của Incheon United, Xuân Trường đều được góp mặt trong đội hình xuất phát.

“Công Phượng và Tuấn Anh về Việt Nam vào ngày 4/11. Xuân Trường muộn hơn, có mặt vào 6/11. Ba cầu thủ này sẽ thi đấu trong trận giao hữu giữa Việt Nam và Indonesia”, phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn chia sẻ với VnExpress.

Ban đầu, CLB Incheon United chỉ đồng ý cho Xuân Trường về nước vào ngày 7/11. Như vậy cầu thủ người Tuyên Quang không kịp hồi phục thể lực để góp mặt trong trận đấu diễn ra một ngày sau đó. Do vậy, VFF phải đàm phán để đội bóng của Hàn Quốc nhả người sớm hơn một ngày.

Trận giao hữu giữa Việt Nam và Indonesia diễn ra vào ngày 8/11 trên sân vận động Mỹ Đình. VFF phát hành vé với bốn mệnh giá là 80.000 đồng, 120.000 đồng, 150.000 đồng và 200.000 đồng. Vé bắt đầu được bán vào ngày 4/11 tại sân vận động Mỹ Đình, sân vận động Hàng Đẫy và 59 Hoàng Cầu.

Trong trận giao hữu lượt đi ngày 9/10, Việt Nam dẫn trước 2-0 chỉ sau 13 phút nhưng để Indonesia gỡ hoà ngay trong hiệp một. Đó là trận đấu mà HLV Hữu Thắng không có được sự phục vụ của Xuân Trường, Tuấn Anh và Công Phượng.

Sau khi kết thúc trận đấu với Indonesia, tuyển Việt Nam sẽ vào Cần Thơ để ngày 12/11 đá giao hữu với CLB Avista Fukuoka của Nhật Bản. Sau đó, HLV Hữu Thắng sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ sang Myanmar dự AFF Cup 2016.

Lâm Thoả – Theo Vnexpress


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc