Home » Thế giới, Tiêu biểu sideshow » “Hồng nhị đại”: Mổ cắp nội tạng ở TQ đã lan sang tầng lớp yếu thế

Một “Hồng nhị đại”, hậu duệ thế hệ đầu tiên của ĐCS Trung Quốc di dân sang Mỹ tiết lộ, tội ác mổ cắp nội tạng đã khuếch rộng đến tất cả những quần thể yếu thế trong xã hội.

Nạn mổ cướp nội tạng tại Trung Quốc đã làn rộng sang các nhóm người yếu thế. (Ảnh: Internet)

Nạn mổ cắp nội tạng tại Trung Quốc đã làn rộng sang các nhóm người yếu thế. (Ảnh: Internet)

Theo tổ chức điều tra quốc tế và các Tổ chức nhân quyền khác, các học viên Pháp Luân Công và rất nhiều nhân sĩ chính nghĩa đã kiên trì vào việc điều tra và tìm kiếm bằng chứng suốt hơn 10 năm nay, đã vén lên tấm màn đen tối gây chấn động về tội ác ĐCS Trung Quốc mổ cắp nội tạng các học viên Pháp Luân Công trên phạm vi rộng lớn để bán kiếm lời.

Gần đây, có “Hồng nhị đại” di dân sang Mỹ tiết lộ, ở Trung Quốc đại lục, việc mổ cắp nội tạng bán kiếm món lợi khổng lồ này “một khi đã mở ra lỗ hổng này thì không thể dừng lại được nữa”.

Hiện nay không chỉ là các học viên Pháp Luân Công, nhân sĩ vận động dân chủ, tù nhân lương tâm, người Tây Tạng, người Tân Cương, người biểu tình, thậm chí ngay đến cả những người bị bắt cóc, gạt bán và những người vô gia cư đều trở thành đối tượng bị mổ cắp nội tạng để bán kiếm lời.

Tội ác mổ cắp nội tạng ở Trung Quốc đã khuếch rộng đến tất cả quần thể yếu thế ngoài xã hội

Ngày 15/12, Trang mạng Apollo trang truyền thông tiếng Trung độc lập ở hải ngoại cho biết, có “Hồng nhị đại” di dân đến Mỹ tiết lộ với truyền thông này rằng, kể từ sau khi Giang Trạch Dân phát lệnh đàn áp các học viên Pháp Luân Công đến nay, loại tội ác giết người mổ cắp nội tạng bán kiếm siêu lợi nhuận này đã lan rộng trên khắp đất nước Trung Quốc. “Hiện nay không chỉ các học viên Pháp Luân Công, bất kể là ai, chỉ cần có thể giết được đều sẽ bị giết để lấy nội tạng đem bán”.

“Hồng nhị đại” không muốn công khai danh tính này cho biết, hiện nay đối tượng bị mổ cắp nội tạng đã khuếch rộng đến mọi ngóc ngách trong xã hội Trung Quốc, không chỉ là những người bị giam giữ, bao gồm cả những người vô gia cư, nhân sĩ vận động dân chủ, tù nhân lương tâm, người Tây Tạng, người Tân Cương, dân biểu tình, những người bị bắt cóc lừa bán và những người dân nông thôn đi lên thành thị, những người sống lang thang không nơi nương tựa, đều bị xếp vào trong kho tư liệu mổ cắp nội tạng. Bàn tay tội ác mổ cắp nội tạng của ĐCS Trung Quốc đã vươn đến mọi ngóc ngách trong xã hội.

Ông nói, có một số cơ quan chính phủ ngoài mặt đối với những người vô gia cư này rất “nhiệt tình”, vừa quan tâm đến cái ăn cái mặc lại vừa “kiểm tra sức khỏe”, trên thực tế nhân cơ hội “kiểm tra sức khỏe” đã nhập nhóm máu của họ vào trong kho tư liệu mổ cắp nội tạng. Một khi có kết quả thích hợp, người này sẽ “mất tích”. Bởi vì những người này thường lang thang bên ngoài, không có người thân quan tâm, bởi vậy dù mất tích cũng không có ai đi tìm.

“Hồng nhị đại” này còn tiết lộ, thời kỳ của ông Hồ Cẩm Đào đã từng thành lập văn phòng chuyên môn, bí mật điều tra tội ác mổ cắp nội tạng các học viên Pháp Luân Công của phe cánh Giang Trạch Dân. Trong hai năm này rất nhiều Ủy viên Chính trị của bệnh viện quân đội đã bị thay thế, cho thấy cuộc điều tra hẳn đã có một kết quả nhất định.

Theo báo cáo, hiện nay “việc kinh doanh” mổ cắp nội tạng của ĐCS Trung Quốc đã vươn đến cả hải ngoại.

Báo cáo trên trang mạng Apollo đã trích dẫn tiết lộ của nữ sĩ họ Từ di dân đến New York, đã từng có di dân đến Mexico cho biết, rất nhiều người Trung Quốc ở Mexico đã bắt cóc người địa phương để mổ cắp nội tạng, người dân Mexico đối với họ căm hận đến tận xương tủy.

Truyền thông Trung Quốc từng đưa tin những người vô gia cư bị mổ cắp nội tạng đem bán

Trên thực tế, từ mấy năm trước, giới truyền thông Trung Quốc đã từng phơi bày vụ việc những người vô gia cư bị mổ cắp nội tạng.

Ngày 22/7/2009, trang web “Cấy ghép nội tạng” của Trung Quốc đã từng đưa tin rằng, cơ quan công an Quý Châu điều tra một vụ án mưu sát mổ cắp nội tạng cơ thể người. Một người vô gia cư vô tội bị thảm sát, nội tạng trên thân của anh ta đều bị bác sĩ lấy đi. Ba bác sĩ của bệnh viện trường Đại học Trung Sơn thứ ba của Quảng Châu và một con buôn nội tạng địa phương Quý Châu bị tình nghi liên quan đến vụ thảm sát đã bị bắt, lãnh đạo của bệnh viện được tìm người bảo lãnh chờ thẩm vấn.

Ngày 31/1, trang tạp chí “Tài chính Kinh tế” của Trung Quốc đã đăng tải bài viết “Nội tạng từ đâu đến?” lên trên trang bìa, báo cáo tường tận về nội tình vụ án “giết người cướp nội tạng” ở thành phố Hưng Nghĩa, tỉnh Quý Châu. Nhưng sau đó, trang tạp chí “Tài chính Kinh tế” đã bị lãnh đạo chính quyền ĐCS Trung Quốc xét xử. Bộ tuyên truyền ĐCS Trung Quốc mau chóng ra lệnh ngăn cấm giới truyền thông Trung Quốc đưa tin vụ này. “Tuần báo Phương Nam”, trang báo cùng cử ký giả đến Quý Châu điều tra vụ án này cũng nhận được lệnh cấm, không được phép đưa tin về vụ án này nữa. Những thông tin liên quan trên các diễn đàn lớn trên mạng cũng bị phong tỏa toàn diện.

Sự thật kinh hoàng mổ cắp nội tạng trong nhà tù Trung Quốc

Ông David Matas, luật sự nhân quyền có thâm niên của Canada và ông David Kilgour, cựu Nghị sĩ Quốc hội Canada, đã ghi chép lại nội tình đáng sợ mổ cắp nội tạng tù nhân bên trong nhà tù Trung Quốc theo lời tự thuật của nhân chứng Lanny (tên giả), người đã từng bị bỏ tủ ở Trung Quốc trong cuốn sách “Thu hoạch đẫm máu”.

Lanny không phải học viên Pháp Luân Công. Ông bị đưa tới 17 xà lim trong suốt thời gian ở tù từ Tháng 03/2005 đến đầu năm 2007. Ông đã ở cùng xà lim với các tử tù hơn 10 lần.

Ông đã chứng kiến các mẫu máu được lấy đi trước những cuộc hành quyết như thế nào và cảnh các tù nhân bị đưa đi bởi những người mặc áo blouse trắng trong những chiếc xe cứu thương màu trắng. Các lính canh nói với ông rằng: “Những chiếc xe màu trắng là dùng cho việc mổ cắp nội tạng”.

Các tù nhân cũng nói với Lanny rằng có ít nhất hai trường hợp mổ cắp nội tạng sống từ các học viên Pháp Luân Công đã diễn ra trong xà lim vào năm 2002 và 2003.

Lanny bị chuyển đến xà lim số 311 tại nhà tù Số 1 Vô Tích ở tỉnh Giang Tô, gần Thượng Hải. Lính canh đã bảo ông ký vào một văn bản, xác nhận rằng một tù nhân khác – Trần Khải Đông là chết vì bệnh tật.

Anh Trần đã chết bốn ngày trước khi Lanny chuyển đến xà lim. Ông chưa bao giờ nhìn thấy anh Trần và từ chối ký vào văn bản. Tất cả những người khác trong xà lim đều ký tên, và lính canh đã đưa bản xác nhận cho gia đình anh Trần.

Trưởng nhóm tù nhân trong xà lim số 311 và một số tù nhân cùng phòng nói với Lanny rằng anh Trần là một học viên Pháp Luân Công. Anh đã cự tuyệt từ bỏ đức tin của mình và tiếp tục ngồi thiền, vì vậy các lính canh thường xuyên tra tấn và đánh đập anh.

Anh Trần đã tiếp tục tuyệt thực để phản đối việc bị ngược đãi. Các lính canh đã bức thực anh bằng cháo nóng và gây tổn thương hệ thống tiêu hóa của anh. Anh Trần đã bị sốt cao. Vài ngày trước khi anh Trần bị đưa đi, một người mặc áo choàng trắng (đồng phục của các bác sĩ Trung Quốc) đã lấy một mẫu máu của anh ấy.

Bốn người mặc áo choàng trắng và đeo găng tay trắng đã đưa anh Trần đi. Anh Trần không bao giờ quay trở lại. Cùng ngày hôm đó, một tù nhân nhìn thấy anh Trần trong một căn phòng với một ống tiêm ở cổ. Các tù nhân biết rằng những ống tiêm đó chứa chất gây mê để giữ cho nội tạng của một người hoạt động cho đến khi chúng bị mổ cắp. Những người khác nhìn qua cửa sổ và thấy xe cứu thương đang chờ sẵn bên ngoài.

Trưởng nhóm tù nhân nói với Lanny rằng nội tạng của anh Trần đã bị mổ cắp. Lanny đã nghe nói về những trường hợp khác tương tự, nhưng trường hợp của anh Trần là chi tiết nhất.

Học viên Vu Tân Hội: Những người trong “danh sách” đã không bao giờ quay trở lại

Trải nghiệm của học viên Pháp Luân Công ông Vu Tân Hội đã xác nhận những mô tả của Lanny. Trong cuộc phỏng vấn với nhà báo Ethan Gutmann, ông Vu nói rằng bác sĩ nhà tù Tứ Hội, tỉnh Quảng Đông là người cùng quê ông.

Ông Vu nói: “Vị bác sĩ bảo tôi rằng các học viên Pháp Luân Công có thân thể khỏe mạnh. Nội tạng của họ chắc chắn là tốt. Vậy anh nghĩ sao? Bên trên sẽ chọn họ (học viên Pháp Luân Công) hay là những tù nhân? Những tù nhân có thể bị nghiện ma túy hoặc nghiện rượu và có nhiều thói quen không lành mạnh khác. Nội tạng của những người tập Pháp Luân Công là tốt nhất”.

Ông Vu đã bị giam giữ sáu năm trong tù. Ông nói, các tù nhân ai cũng biết rằng bất cứ khi nào cần tạng, một người trong số họ sẽ bị đưa đi. Thỉnh thoảng các lính canh hoặc thậm chí các tù nhân khác đã đe dọa ông: “Nếu ông không tử tế, chúng tôi sẽ giết ông và sau đó sẽ bán tạng của ông”.

Nhiều tù nhân biết rằng có một “danh sách” tồn tại. Những người trong danh sách đó đã bị đưa đi và không bao giờ quay trở lại. Điều này xảy ra mỗi năm một lần.

Một vài xe tải lớn sẽ đến và đậu bên ngoài nhà tù. Các viên chức sẽ cầm một danh sách trong tay và gọi tên những người trong đó để xác minh danh tính của họ. Những người được xác minh này phải đi theo họ mà không được phép mang theo bất kỳ vật dụng cá nhân nào khác, ngoại trừ giày và áo khoác. Các viên chức sau đó sẽ đi đến phòng tiếp theo. Điều này thường xảy ra vào khoảng nửa đêm. Những người đó đã không bao giờ quay trở lại.

Ông David Matas nói rằng khi một học viên Pháp Luân Công vào tù thì họ đã bị đặt vào danh sách chờ bị mổ cắp nội tạng.

Từ ngày 9/3/2006 đến nay, Tổ chức quốc tế điều tra bức hại Pháp Luân Công (gọi tắt là Tổ chức Điều tra Quốc tế) có trụ sở đặt ở New York đã tiến hành điều tra thu thập chứng cứ nhắm vào hệ thống tư pháp và quân đội, cảnh sát vũ trang, 865 bệnh viện cấy ghép nội tạng địa phương và hơn 9.500 bác sĩ hành nghề cấy ghép nội tạng của 30 tỉnh thành, thành phố trực thuộc, khu tự trị Trung Quốc, thu thập được hơn 2.000 cuộc ghi âm điện thoại làm bằng chứng, có được hơn 10.000 bằng chứng tư liệu.

Những bằng chứng này đã chứng thực được tội ác mổ cắp nội tạng các học viên Pháp Luân Công, và việc thí nghiện trên cơ thể người sống của ĐCS Trung Quốc là thật sự tồn tại. Một lượng lớn bằng chứng mà Tổ chức Điều tra Quốc tế đưa ra đều chứng minh: mổ cắp nội tạng các học viên Pháp Luân Công là Giang Trạch Dân hạ lệnh, chỉ đạo cả hệ thống bộ máy nhà nước tham gia vào tội ác diệt chủng này.

Theo NTDTV, tinhhoa.net


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc