Home » Chia sẻ, Nhịp sống trẻ, Tiêu biểu sideshow » Giật mình thiếu nữ đi xe máy buông cả hai tay tạo dáng
Bức ảnh hai cô gái đi cùng trên một chiếc xe máy màu hồng thả tay tạo dáng chụp ảnh trên đường đang gây sốt cộng đồng mạng.

Bức ảnh được chụp trong sự kiện họp mặt một câu lạc bộ tại Phú Thọ đầu tháng 9 này. Hai cô gái trong ảnh là thành viên của câu lạc bộ. Trong lúc đoàn xe diễu hành quanh phố, cả hai thiếu nữ cao hứng hồn nhiên buông tay lái, giơ dấu chữ V chụp ảnh kể cả… bạn lái xe.

thieu nu lai xe

Bức ảnh đang gây sốt trên mạng 

Sau khi bức ảnh được đăng tải trên mạng, nó đã liên tục nhận được những ý kiến phê phán của cộng đồng mạng. “Xinh gái vậy mà không biết quý tính mạng của mình”, bạn Vũ Huy Toàn bình luận. 

“Chắc hai bạn này thói quen chụp ảnh là phải giơ hình chữ V, quen tay rồi nên không nhớ mình đang lái xe”, bạn Hữu Loan nhận xét. 

Có bạn trẻ còn chế thơ bình luận về cô gái buông tay lái chụp ảnh như sau: “Sau cảnh hai gái vẫy chào, là cảnh hai đứa lộn nhào xuống mương”.

“Tham gia giao thông thiếu ý thức không chỉ hại mình mà còn hại người khác”, bạn Lê Minh Khôi cho biết. “Dự đoán là sau khi bức ảnh này đăng tải, các bạn sẽ bị CSGT phạt nguội”, bạn Hoàng Tú phỏng đoán.

Huy Khánh

Theo dantri

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc