Home » Thế giới » Dân Mỹ kinh ngạc khi tổng thống Obama xuất hiện trong chương trình “The Tonight Show”

Sự kiện đáng chú mới đây nhất hẳn sẽ khiến nhiều người kinh ngạc là tổng thống Obama xuất hiện trong chương trình truyền hình của Mỹ do MC Jimmy Fallon dẫn chương trình, hát cùng Obama bài “Slow Jam The News” vừa hài hước vừa truyền tải thông điệp chính trị.

Tổng thống Obama tiếp tục khiến dân Mỹ kinh ngạc

Trong một chương trình truyền hinh hôm 9/6, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã hát bài “Slow Jam The News” chế giễu ứng viên Đảng Cộng hòa Donald Trump sẽ không đắc cử tổng thống Mỹ.

Trong chương trình The Tonight Show hôm Thứ Năm (9/6), Tổng thống Obama đã trở thành khách mời trò chuyện với MC Jimmy Fallon.

Đặc biệt, trước khi đến với cuộc trò chuyện trong chương trình, ông chủ Nhà Trắng đã có phần chia sẻ vô cùng đặc biệt cùng Jimmy Fallon và ban nhạc The Roots theo phong cách nhạc Soul, khi hát bài “Slow Jam The News”, làm sống lại sự kiện cách đây 4 năm, thời điểm ông xuất hiện lần đầu tại The Tonight Show

Trong đó, ông khẳng định với khán giả Mỹ: “Thật là một vinh dự và đặc ân khi tôi được làm Tổng thống của các bạn trong hơn 8 năm qua“. Đồng thời, ông cũng đề cập về những thành tựu đã đạt được trong vai trò Tổng thống Mỹ, trong đó có hành động về vấn đề biến đổi khí hậu, hôn nhân đồng tính và đạo luật chăm sóc y tế (còn gọi lại Obamacare).

Vị tổng thống này còn nói, “màu cam sẽ không phải là màu đen mới“, ám chỉ ứng viên Đảng Cộng hòa Donald Trump sẽ không đắc cử tổng thống Mỹ.

Ông chủ Nhà Trắng cho hay, “sẽ không có nhiệm kỳ thứ ba. Tôi không thể ở lại mãi mãi“.

Người dân Mỹ phải đối mặt với một quyết định quan trọng vào mùa thu này. Bây giờ, tôi biết một số các ứng cử viên tổng thống đã chỉ trích chính sách đối ngoại của tôi. Tôi không muốn nêu tên bất kỳ ai“, ông Obama nói.

Ảnh youtube

Ảnh youtube

Tuy nhiên, một cái tên đã được nêu lên bởi ban nhạc The Roots, “ông ấy nói về Donald Trump“.

Chương trình được ghi hình hôm Thứ Tư (8/6), một ngày trước khi ông Obama tuyên bố sẽ đồng hành cùng cựu ngoại trưởng Hillary Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Iris, theo Huffington Post

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc